Làm bảng hiệu nhà hàng là vấn đề được nhiều chủ nhà hàng quan tâm nhiều nhất, bởi tên nhà hàng sẽ quyết định phong cách phục vụ và món ăn của họ sẽ như thế nào.

lam-bang-hieu-nha-hang

Dưới đây là 3 lưu ý để giúp bảng hiệu nhà hàng trở nên có sức hút và tăng hiệu quả kinh doanh trong tương lai.

3 Lưu ý quan trọng khi thiết kế bảng hiệu nhà hàng 

1/ Chọn tên nhà hàng phải thật độc đáo – ấn tượng

Tên nhà hàng rất quan trọng, nếu bạn muốn khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn thì hãy tìm ra một cái tên sáng giá cho nhà hàng của mình.

Tên nhà hàng gợi lên cảm xúc, thể hiện được phong cách phục vụ và món ăn đặc trưng của nhà hàng.

Ví dụ một vài cái tên nổi bật: Món Huế, ẩm thực Gánh, Lẩu Cua Đất Mũi, King BBQ,…

Lưu ý: Không nên đặt trên trùng hoặc gần giống với tên của đối thủ, không đặt tên quá hack não người đọc, không nên đặt tên quá 4 chữ.

lam-bang-hieu-nha-hang-1

2/ Trang trí – sắp xếp bảng hiệu sao cho ấn tượng

Khi chọn được tên quán phù hợp bạn tiếp đến sẽ là lên mẫu và lựa chọn thiết kế bảng hiệu quán như thế nào cho đẹp mắt.

Không nên phối quá nhiều màu hay lắp đặt đèn led lung tung sẽ gây lóa mắt người xem thay vào đó hãy tập trung vào bố cục sắp nội dung trên bảng hiệu.

Chọn vật liệu làm bảng hiệu nhà hàng phù hợp có thể chọn các vật liệu như nhựa mica, nhôm, inox ăn mòn hoặc gỗ,… sao cho phù hợp với phong cách nhà hàng.

3/ Chọn font chữ phù hợp

Font chữ rất quan trọng là 1 trong những yếu tố khơi gợi cảm xúc của người xem, cũng như góp phần giúp cho tổng thể bảng hiệu trông đẹp mắt và hài hòa hơn.

Gợi ý một số font chữ thịnh hành bạn có thể tham khảo: Helvetica, Classique Saigon, Allema Script, Museo sans, Trajan, Bodoni, Garamond.

Ngoài ra, có một số nhà hàng truyền thống Hàn Quốc, Trung Hoa, Nhật Bản họ giữ nguyên tên gốc ngôn ngữ đặc trưng nhưng vẫn có một số cách điệu về font chữ cho phù hợp với người Việt.

++ Tham khảo: Báo giá thi công gian hàng hội chợ

Địa chỉ làm bảng hiệu nhà hàng uy tín giá rẻ tại HCM 

lam-bang-hieu-nha-hang-2

Kconcept là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu nhà hàng, tòa nhà, văn phòng công ty,…

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của bảng hiệu.

Làm bảng hiệu nhà hàng rất quan trọng, là bộ mặt của cả nhà hàng vì thế tính thẩm mỹ và an toàn luôn được đạt lên hàng đầu.

Kconcept cung cấp đa dạng các chất liệu chữ nổi từ Inox ăn mòn, mica, alu, bạt hiflex,… phù hợp với nhu cầu của chủ nhà hàng.

Nếu bạn chưa biết nên chọn font chữ nào cho phù hợp với phong cách và tên nhà hàng hãy liên hệ ngay tới Kconcept để được hỗ trợ nhé!

++ Xem thêm: Thiết kế thi công cửa hàng