Thiết kế gian hàng triển lãm đẹp sẽ tạo được ấn tượng ban đầu cho khách hàng, nhưng nếu muốn giữ khách hàng ở lại lâu hơn với mình thì lại là cả một “nghệ thuật”, bởi vì mỗi khách hàng chỉ có vài giây lướt nhanh qua gian hàng của bạn, nếu họ không thấy có gì đặc biệt họ sẽ bỏ qua luôn.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam (3)

5 Lưu ý quan trọng giúp buổi triển lãm trở nên thành công 

Khi khách hàng ghé đến tham quan hội chợ triển lãm, họ thường sẽ lướt rất nhanh qua từng gian hàng.

Đến khi khách hàng bước chân vào gian hàng thì họ cũng sẽ rời đi ngay lập tức nếu như không tìm thấy điều gì hấp dẫn, vậy là bạn vừa mất đi 1 khách hàng tiềm năng.

1/ Chọn sản phẩm trưng bày

Bạn cần nghiên cứu khi lựa chọn thật kỹ sản phẩm trưng bày phù hợp, những sản phẩm mới có nhiều tính năng cần được đưa ra phía ngoài để khách hàng chú ý.

2/ Sắp xếp bố cục trưng bày hợp lý

Nếu bước vào một gian hàng mà nơi đó không gian trưng bày không được khoa học, lối đi vào nhỏ hẹp cũng sẽ làm giảm đi sự trải nghiệm của khách hàng.

Hãy lựa chọn những dàn kệ nhỏ gọn thông minh, sản phẩm được bày trí khoa học là điểm công cho bạn.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

3/ Nghệ thuật giao tiếp của nhân viên 

Mục đích cuối cùng của bạn là thúc đẩy doanh số bán hàng, vậy nên hãy tuyển chọn nhân viên bán hàng là người có kỹ năng giao tiếp tốt, hoạt bát, năng động để thuyết phục khách hàng trải nghiệm sản phẩm của bạn.

4/ Hãy thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Từ cây viết, quyển sách, đến quà tặng như móc khóa, áo phông,… đều phải được thiết kế in ấn logo thương hiệu lên trên đó để giúp khách hàng ghi nhớ tên của bạn lâu hơn.

5/ Thiết kế gian hàng ấn tượng

Như đã nói ở trên, gian hàng được thiết kế ấn tượng là yếu tố đầu tiên quyết định khách hàng có tiến vào tham quan gian hàng hay không.

Thiết kế gian hàng triển lãm cũng quan trọng không kém, nó vừa thể hiện năng lựa của công ty vừa làm tăng niềm tin cho khách hàng.

>> Tham khảo: Công ty thi công bảng hiệu

Địa chỉ thiết kế gian hàng triển lãm uy tín nhất năm 2023

Kconcept tự hào là đơn vị thi công thiết kế gian hàng triển lãm uy tín nhất tại HCM, đơn vị hỗ trợ cho quý doanh nghiệp dịch vụ thiết kế gian hàng trọn gói, tiết kiệm chi phí, thời gian mà tăng tính thẩm mỹ cho gian hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam (2)

Chúng tôi đảm bảo tất cả các mẫu thiết kế gian hàng đều theo hướng hiện đại, độc đáo và mang tinh thần riêng của từng thương hiệu, từng ngành hàng khác nhau.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kím nhà thầu, đơn vị thi công thiết kế uy tín, hãy liên hệ Kconcept để được tư vấn là lên mẫu hết mọi thứ cho khách hàng.

> Xem thêm: Công ty thiết kế thi công showroom

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”