Bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm? Bạn muốn tham khảo báo giá thi công gian hàng hội chợ hiện nay? Các đơn vị tham gia hội chợ lần đầu thường chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạch định tài chính? Hiểu được sự băn khoăn của các đơn vị, bài viết dưới đây Kconcept sẽ đưa ra một số lưu ý về các hạng mục báo giá thiết kế gian hàng triển lãm, gian hàng hội chợ quan trọng cần phải biết. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Tổng hợp các hạng mục chi phí nên có trong báo giá thi công gian hàng hội chợ

Thông thường khi tham gia hội chợ, ngoài chi tiêu ngân sách cho việc thuê gian hàng từ ban tổ chức, các doanh nghiệp cần phải dự trù thêm các kinh phí cho những bảng báo giá thiết kế gian hàng triển lãm và một số chi phí phát sinh khác từ nhà thầu.

Trong bài viết này, Kconcept sẽ giúp các doanh nghiệp tổng hợp một số loại chi phí cần thiết để doanh nghiệp có thể tính toán chi tiêu và dự trù kinh phí sao cho hợp lý nhất, mang đến hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong kỳ tham dự triển lãm.bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Những hạng mục chi phí trong báo giá thi công gian hàng hội chợ

+ Chi phí cho các vật liệu thi công gian hàng.

+ Chi phí thiết kế, thi công gian hàng (mỗi đơn vị thi công sẽ có những mức chi phí riêng).

+ Chi phí trang trí: sơn, nội thất, dán ảnh,…

+ Chi phí âm thanh và ánh sáng.

+ Chi phí quảng cáo: banner, tờ rơi, quà tặng,…

+ Chi phí lắp đặt, tháo dỡ,… Để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho hạng mục này, doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công trọn gói.

+ Bên cạnh đó, sẽ còn một số chi phí phát sinh khác trong quá trình thi công và diễn ra hội chợ.

bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

>>> Có thể bạn quan tâm: Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại HCM

Việc báo giá thi công gian hàng hội chợ triển lãm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hầu hết các dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm, hội chợ thường không có mức chi phí chung và cố định. Toàn bộ chi phí đều phụ thuộc vào các sự lựa chọn và các hạng mục mà doanh nghiệp đề ra như:

+ Kích thước: Tùy theo mặt hàng của doanh nghiệp, mục đích tham dự để có thể lựa chọn diện tích phù hợp nhất. Nếu gian hàng có kích thước càng lớn thì mức chi phí đầu tư cho hạng mục này càng cao, và ngược lại.bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

+ Vị trí gian hàng: Khi tham gia triển lãm tại hội chợ, doanh nghiệp cần phân biệt rõ giữa gian hàng có 1 mặt tiền và loại gian hàng có 2 mặt tiền (giành cho những doanh nghiệp có nhu cầu trưng bày nhiều sản phẩm và cần không gian rộng rãi). Vì quy trình thiết kế gian hàng cũng quyết định rất nhiều đến chi phí cũng như báo giá thi công gian hàng hội. Những gian hàng có 1 mặt mở thường có bảng báo giá thiết kế gian hàng triển lãm thấp hơn so với các gian hàng có 2 hoặc nhiều mặt mở.

bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

+ Chất liệu thi công: Trong tổng thể các hạng mục thi công gian hàng hội chợ thì hạng mục lựa chọn vật liệu thi công ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí thi công gian hàng. Các loại vật liệu khác nhau sẽ có mức giá riêng khác nhau và phụ thuộc vào những biến động của thị trường.

bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

>>>  Công ty thiết kế thi công showroom Kconcept – Nơi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại Kconcept

Nếu doanh nghiệp đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, thì việc thiết kế gian hàng triển lãm cần thật sự ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo riêng biệt, các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Đằng sau những buổi hội chợ thành công là sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước, Kconcept cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với chúng tôi, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Công ty thiết kế thi công gian hàng hội chợ Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho
Dự án thiết kế thi công gian hàng triển lãm AHC Hà Nội

Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm.

Bên canh đó, để khách hàng có thể hài lòng với dịch vụ cũng như tin tưởng hợp tác về sau, Kconcept luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng thành phẩm.

bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com