Logo là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Một logo đẹp và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng nhận diện và ghi nhớ trong tâm trí khách hàng. Đối với các tòa nhà, logo còn có vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của người đi đường.

thi-cong-logo-toa-nha

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công logo tòa nhà trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo chất lượng và uy tín. Do đó, khi lựa chọn đơn vị thi công logo tòa nhà, bạn cần tìm hiểu kỹ về năng lực và kinh nghiệm của họ.

Các yếu tố cần quan tâm khi thi công logo tòa nhà

Chất liệu logo

Logo có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, mica, alu,… Mỗi chất liệu có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn cần lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Kích thước logo

Logo cần có kích thước phù hợp với diện tích tòa nhà. Logo quá nhỏ sẽ khó nhìn thấy, còn logo quá lớn sẽ gây mất cân đối.

Màu sắc logo

Màu sắc logo cần hài hòa với tổng thể kiến trúc của tòa nhà. Bạn nên tránh sử dụng những màu sắc quá chói hoặc quá sặc sỡ.

thi-cong-logo-toa-nha-7

Thiết kế logo

Logo cần được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Logo cần thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp và tôn lên vẻ đẹp của tòa nhà.

Chi phí thi công logo

Chi phí thi công logo tòa nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, màu sắc, thiết kế,… Bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị thi công khác nhau trước khi đưa ra quyết định.

Bảo hành logo

Một số đơn vị thi công logo tòa nhà sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành logo trong một thời gian nhất định. Bạn nên lựa chọn đơn vị có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo logo của mình được bảo vệ trong thời gian dài.

Có thể bạn quan tâm: làm bảng hiệu quảng cáo 

Đơn vị thi công logo tòa nhà Kconcept – lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Rất dễ hiểu, nếu bạn không để biển hiệu thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến bạn đặc biệt là các tòa nhà, đơn vị tọa lạc tại chợ hay các trung tâm thương mại mà chưa có biển hiệu thì hãy tìm ngay đến Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công logo bảng hiệu.

thi-cong-logo-toa-nha
Thi công logo tòa nhà uy tín tại Kconcept

Kconcept là một trong những công ty thi công logo bảng hiệu tòa nhà uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô, số lượng. Kconcept cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Xem thêm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com