Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tốt, chất lượng là điều mà mỗi doanh nghiệp quan tâm, chú ý nhằm thu hút khách hàng, tạo hiệu ứng tốt trong quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Vậy làm thế nào để có một gian hàng hội chợ ấn tượng, thu hút? Hãy cùng Kconcept trả lời câu hỏi đó nhé.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho
Dự án thiết kế thi công gian hàng triển lãm Nhôm Mall Việt Nam

Làm thế nào để thu hút khách hàng đến gian hàng hội chợ?

Chọn mẫu thiết kế độc đáo

Dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn cũng cần phải có sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc ngay từ khâu thiết kế thi công gian hàng hội chợ để mang đến hiệu quả như mong muốn.

Doanh nghiệp có thể nhờ đến sự tư vấn, góp ý từ các đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng hội chợ. Họ sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng, mẫu thiết kế đẹp mắt, chất lượng với những chất liệu chi phí hợp lý, tối ưu. “Thu hút từ cái nhìn đầu tiên” là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả tham dự triển lãm của bạn, khiến họ bị ấn tượng và phải bước vào gian hàng của bạn để tham quan.

Xác định sản phẩm

Một trong những việc bạn cần phải làm khi tham gia hội chợ đó là xác định được sản phẩm trưng bày và mục đích của hội chợ là gì? Khi xác định được điều này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa ra những định hướng để mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Vị trí gian hàng

Khi tham gia triển lãm, doanh nghiệp hãy cố gắng đăng ký cho mình được những vị trí có ưu thế nhất để có lượng khách hàng tham quan cao nhất.

Một vị trí ngoài mặt hoặc ngay trung tâm đông người qua lại sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tuyệt đối tránh chọn những vị trí góc khuất.

Xác định cách trưng bày

Khi đã có ý tưởng thiết kế, sản phẩm trưng bày hội chợ, việc tiếp theo doanh nghiệp cần làm là chọn cho mình những bục kệ trưng bày có kích thước, hình dạng phù hợp. Kết hợp các màu sắc hài hòa để giúp làm nổ bật không gian. Ngoài ra, nên bố trí theo nguyên tắc logic, có khoa học để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Tham khảo: Thi công gian hàng triển lãm 

Kconcept – nơi mang đến thành công cho mọi gian hàng hàng hội chợ triển lãm

Để thu hút khách hàng đến gian hàng triển lãm của mình thì việc thiết kế gian hàng triển lãm cần thật sự ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo riêng biệt, các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Đằng sau những buổi hội chợ thành công là sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng khá quan trọng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho
Dự án thiết kế thi công gian hàng triển lãm KVK Japan

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Ngoài các dịch vụ thi công bảng hiệu ra, Kconcept còn được biết đến là công ty thi công logo tòa nhà với những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo trong năm 2022.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com