Trước khi tham gia dự triển lãm, doanh nghiệp cần xác định được mục đích tham dự và sản phẩm trưng bày là gì? Và đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng đến có tham dự hay không? Bài viết dưới đây Kconcept sẽ gợi ý cho bạn cách trưng bày, thiết kế thi công gian hàng triển lãm hiệu quả, thu hút khách tham quan. Cùng theo dõi nhé!

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Gợi ý cách trưng bày, thiết kế thi công gian hàng triển lãm thu hút

Điều làm nên thành công của một doanh nghiệp khi tham dự triển lãm đó chính là sự ấn tượng của gian hàng đối với khách tham quan. Do đó, hãy thu hút khách hàng từ cách thiết kế, trưng bày đến cách quảng bá sản phẩm tại gian hàng hội chợ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Yếu tố quan trọng để tạo nên một gian hàng thu hút xuất phát từ việc chọn mẫu thiết kế. Chính vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy đầu tư gian hàng của mình dù hội chợ có quy mô lớn hay nhỏ cũng nên đầu tư vào thiết kế thi công cũng như cách trang trí sản phẩm sao cho thật ấn tượng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Đặc biệt đối với những sự kiện có quy mô lớn, doanh nghiệp nên làm việc với những đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm để cùng lựa chọn chất liệu, màu sắc, cách trưng bày sao cho phù hợp với thương hiệu của mình. Hãy kích thích sự tò mò của khách hàng để họ tiến đến và tham quan gian hàng của bạn.

Khi đã xác định thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện, doanh nghiệp hãy nhanh chóng đăng ký, lựa chọn cho mình một vị trí tốt nhất để bắt luồng khách ghé tham quan cao. Vị trí mặt tiền hoặc ngay trung tâm sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và cần lưu ý không nên lựa chọn những gian hàng quá sâu hoặc vị trí khuất trong triển lãm vì như vậy sẽ gây bất lợi rất nhiều cho doanh nghiệp.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam
Dự án thiết kế thi công gian hàng triển lãm Fujikin Việt Nam

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần xác định được sản phẩm trưng bày và tệp khách hàng tiềm năng của mình để dễ dàng nắm bắt được ưu điểm và định hướng sản phẩm, mục đích người dùng khi tới tham gia hội chợ.

Và cuối cùng là xác định diện tích, không gian gian hàng vì mỗi đơn vị chỉ được phép tổ chức gian hàng trong một phạm vi nhất định. Việc xác định diện tích sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất, tránh tối đa sự trùng lập và có thể sử dụng tối đa không gian để trưng bày.

>>> Nếu bạn đang tìm đơn vị làm bảng hiệu tòa nhà uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với Kconcept

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế booth triển lãm chuyên nghiệp nào tại khu vực HCM?

Booth triển lãm luôn đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết trong triển lãm, chúng đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của doanh nghiệp và khách hàng. Những ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố quyết định việc mua hàng hay tham quan gian hàng của khách hàng.

Vậy nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế booth triển lãm là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm, booth triển lãm, nhưng để lựa chọn được một nơi thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp là điều không dễ dàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam
Dự án thiết kế thi công gian hàng triển lãm ASNOVA Japan

Nếu bạn muốn có một booth triển lãm ấn tượng và thu hút khách hàng thì Kconcept chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Kconcept luôn mong muốn mang đến những bản sắc riêng, tạo được sự khác biệt cho thiết kế booth triển lãm của doanh nghiệp cũng như tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam
Dự án thiết kế thi công gian hàng triển lãm Turkish Airlines

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu tòa nhà, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

Đến với Kconcept, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp và có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công. Bên cạnh thiết kế gian hàng, Kconcept còn là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Hãy đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com