Có một sự thật rằng không thể nào không công nhận rằng làm bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp khả năng thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn. Với lượng cửa hàng mọc lên ngày một nhiều, thì nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng, thương hiệu cũng ngày càng tăng. Tuy vậy, vẫn có nhiều doanh nghiệp đang thắc mắc rằng liệu làm bảng hiệu có cần phải xin cấp phép từ chính quyền địa phương hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc đó cho bạn, cùng theo dõi nhé!

lam-bang-hieu-quang-cao

Điều kiện mà doanh nghiệp cần đáp ứng khi xin giấy phép làm bảng hiệu quảng cáo

1/ Bảng hiệu cần đầy đủ thông tin

Bảng hiệu là nơi doanh nghiệp truyền tải thông tin, thông điệp đến khách hàng, muốn họ chú ý về mình hơn. Do vậy, khi làm bảng hiệu quảng cáo cần cung cấp rõ các thông tin từ cơ bản đến trọng tâm để khách hàng có thể dễ dàng nhận dạng doanh nghiệp giữa hàng nghìn bảng hiệu quảng cáo khác.

Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo cũng được xem là bộ mặt bên ngoài của một doanh nghiệp, chúng có thể thể hiện được phong cách, mô hình kinh doanh của thương hiệu. Bởi vậy, khi thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo nếu không nên rõ thông tin mà bạn muốn truyền tải lại không bắt mắt thì sẽ không thể gây chú ý đến khách hàng.

2/ Về kích thước

Đối với những tấm bảng hiệu quảng cáo nằm ngang thì chiều ngang không nên vượt quá 2m và chiều dài thì không quy định cụ thể, chỉ cần không vượt quá kích thước mặt tiền nhà là được. Còn đối với những tấm bảng hiệu được thiết kế dọc thì chiều cao tối đa là 4m và chiều ngang không quá 1m.

Lam-bang-hieu-quang-cao

3/ Nội dung thể hiện cần rõ ràng

Cũng như đã nói phía trên, bảng hiệu là nơi cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Do vậy, khi thiết kế bảng hiệu cần phải ghi rõ thông tin, mục đích quảng cáo về cái gì, tên cơ sở kinh doanh đúng như đã đăng ký, địa chỉ,… nếu không cung cấp rõ ràng các thông tin bắt buộc thì sẽ không được cấp phép để treo biển quảng cáo.

Bên cạnh đó, khi lên ý tưởng nội dung doanh nghiệp nên lưu ý ghi rõ các câu từ, không sử dụng tiếng lóng, viết tắt hay sử dụng những font chữ khó nhìn để tránh tình trạng khách hàng không thể hình dung được bạn đang muốn truyền tải thông điệp gì.

4/ Bảng hiệu không nên ở những vị trí che khuất tầm nhìn

Khi thiết kế lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tuyệt đối không được lắp đặt bảng hiệu che khuất các biển báo khuẩn cấp, lấp mất lối thoát hiểm phòng trường hợp hỏa hoạn, hay sự có xảy ra. Nếu không tuân thủ bạn sẽ bị gỡ bỏ bảng quảng cáo ngay lập tức.

>>> Cùng tìm hiểu thêm: Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Kconcept

Công ty thi công bảng hiệu, làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp Kconcept

Hiện nay, bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có những sự cạnh tranh khốc liệt, khách hàng có dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều công ty hay không tùy thuộc vào quy trình quảng bá của công ty như thế nào. Rất dễ hiểu, nếu bạn không gắn bảng hiệu quảng cáo thương hiệu của mình thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến công ty bạn, đặc biệt là các tòa nhà, đơn vị tọa lạc tại trung tâm.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không tìm được nơi để làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy hãy đến ngay với Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu quảng cáo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp.

lam-bang-hieu-quang-cao

Công ty sẽ luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

Đến với Kconcept, bạn sẽ được làm việc với những người kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ có những ý tưởng hay, góp ý cho bạn tạo ra một bảng hiệu quảng cáo đẹp.

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

>>> Tìm hiểu thêm: Những ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild ấn tượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com