Thiết kế booth triển lãm dần khẳng định được tầm quan trọng của mình trong các buổi triển lãm, hội chợ. Tuy là một phần nhỏ trong hội chợ triển lãm nhưng chúng là bước đầu và quan trọng nhất tạo nên thành công cho doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Vậy làm sao để booth triển lãm của doanh nghiệp tạo ấn tượng, thu hút được sự chú ý của khách tham quan. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý khi thiết kế booth triển lãm, hãy cùng theo dõi nhé!

thiet-ke-booth-trien-lam

Những điều cần lưu ý khi thiết kế booth triển lãm cho doanh nghiệp

1/ Lắp đặt theo đúng bố cục hình ảnh

Thương hiệu, hình ảnh luôn là yếu tố cần chú trọng nhất khi thiết kế booth triển lãm. Càng nhiều yếu tố nhận diện thì khách hàng càng dễ giúp khách hàng ghi nhớ đến sản phẩm, thương hiệu bạn. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần tận dụng hợp lý để tránh lạm dụng gây phản cảm, khó chịu cho khách hàng.

2/ Nêu bật các thông tin chính của sản phẩm

Khi đã bước vào con đường kinh doanh, bất kỳ ai cũng phải có cho mình lối đi riêng để phát triển thương hiệu, nhưng bên cạnh đó doanh nghiệp cũng cần bám sát được thị hiếu người dùng cũng như nắm bắt được xu hướng thiết kế theo từng năm.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có những mẫu thiết kế không lỗi thời và có thể thu hút được lượng khách hàng tham gia triển lãm tối đa đến với gian hàng của mình.

thiet-ke-booth-trien-lam

3/ Bố cục sản phẩm

Khi tham gia triển lãm hay bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, sản phẩm khi trưng bày cần được sắp xếp đúng vị trí, theo dòng sản phẩm, giá cả và thuận theo cách nhìn của khách hàng.

Việc bố trí bố cục trưng bày sản phẩm bên trong gian hàng là yếu tố tác động trực tiếp đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, tùy vào thiết kế, khoảng không gian để có những cách bố trí các sản phẩm một cách hợp lý nhất, tránh lạc quẻ với những gian hàng khác trong hội chợ, triển lãm.

4/ Khoảng cách lối đi, khoảng trống trong booth triển lãm

Sự thoải mái của khách hàng khi tham quan là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế booth triển lãm và là điểm cộng rất lớn đê có thể giữ chân khách hàng ở lại với doanh nghiệp tại hội chợ, triển lãm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đơn vị thi công logo tòa nhà uy tín chất lượng Kconcept

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế booth triển lãm chuyên nghiệp nào tại khu vực HCM?

Booth triển lãm luôn đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết trong triển lãm, chúng đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của doanh nghiệp và khách hàng. Những ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố quyết định việc mua hàng hay tham quan gian hàng của khách hàng.

Vậy nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế booth triển lãm là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm, booth triển lãm, nhưng để lựa chọn được một nơi thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp là điều không dễ dàng.

Nếu bạn muốn có một booth triển lãm ấn tượng và thu hút khách hàng thì Kconcept chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

thiet-ke-booth-trien-lam

Kconcept luôn mong muốn mang đến những bản sắc riêng, tạo được sự khác biệt cho thiết kế booth triển lãm của doanh nghiệp cũng như tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu tòa nhà, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

Đến với Kconcept, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp và có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công. Bên cạnh thiết kế gian hàng, Kconcept còn là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Hãy đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com