Có rất nhiều số liệu chỉ ra sự tác động của thi công logo tòa nhà ảnh hưởng tới quan điểm của khách hàng về thương hiệu. Việc lựa chọn hình khối kết hợp trong thiết kế thi công logo tòa nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bộ nhận diện thương hiệu. Làm cách nào để lựa chọn hình khối phù hợp với biểu tượng logo thương hiệu? Hãy cùng Kconcept khám phá trong bài viết dưới đây.

thi-cong-logo-toa-nha

6 Cách sử dụng hình khối trong thiết kế thi công logo tòa nhà

1/ Lựa chọn hình khối đúng đắn

 Mỗi loại hình khối khác nhau sẽ đem lại cho người nhìn những cảm nhận khác nhau, như:

+ Hình tròn tạo cảm giác bền vững, lâu dài, gắn kết và thống nhất.

+ Hình vuông đem cảm giác an toàn, sức mạnh, kỷ cương.

+ Hình tam giác nhấn mạnh tới sự phát triển, bứt phá, đương đầu với thử thách.

+ Hình sọc dọc tạo cảm giác tinh tế, thanh mảnh .

+ Hình sọc ngang đem cảm giác yên bình, thư thái.

+ Hình khối tự do nhấn mạnh sự thân thiện, thoải mái, tự nhiên.

2/ Biết cách kết hợp màu sắc và hình khối

Thiết kế thi công logo tòa nhà không chỉ dừng lại ở sự chọn lựa hình khối, việc kết hợp với màu sắc còn điều hướng cảm xúc người nhìn lên một tầm cao mới.

Có một số nguyên tắc về điều phối màu sắc với hình khối bạn nên lưu tâm: tông màu sáng (như màu vàng) kết hợp tốt với khối hình tam giác, màu đỏ hợp với hình vuông, và màu xanh dương có thể đi liền với khối tròn.

thi-cong-logo-toa-nha

3/ Chọn hình khối phù hợp với ngành kinh doanh

Một số hình khối đặc biệt phù hợp với ngành nghề kinh doanh cụ thể. Ví dụ, các công ty cung cấp dịch vụ, giáo dục nên sử dụng khối hình tròn trong logo, vốn đem lại cho người nhìn cảm giác bền vững, thân thiện và ấm áp.

Trong khi đó, những doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, nên sử dụng khối vuông, khối tam giác làm chủ đạo trong thiết kế logo để thể hiện sự an toàn, đáng tin cậy và phát triển.

4/ Cân nhắc lựa chọn hình khối phù hợp

Khi lựa chọn hình khối trong thiết kế logo, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Điều bạn muốn truyền tải là một chuyện, khách hàng tiếp nhận thông điệp đó như thế nào lại là một chuyện khác.

5/ Xem xét yếu tố typography 

Bản thân typography khi kết hợp vào với nhau có thể tạo ra một hình khối nhất định, như khối tròn, khối chữ nhật, hay khối vòng cung. Mỗi một typography cũng hàm chứa những ý nghĩa riêng.

6/ Tính đơn giản

Một trong những điều quan trọng nhất trong thiết kế logo, đó là sự đơn giản. Sự đơn giản không chỉ giúp bạn nảy sinh ra ý tưởng mới, chạy theo xu hướng tối giản đang thời thượng, mà còn dễ dàng truyền tải thông điệp tới khách hàng mục tiêu.

Tham khảo: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Kconcept – Giúp bạn khẳng định vị thế bằng hình ảnh chuyên nghiệp

Thương hiệu của bạn chưa đủ nổi bật và khác biệt so với đối thủ? Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết một cách thực tiễn nhất nhờ vào những phương án thiết kế, thi công logo tòa nhà đầy tính sáng tạo, độc đáo đến từ Công ty thi công bảng hiệu hàng đầu Kconcept. 

thi công logo tòa nhà

Kconcept với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho tòa nhà của bạn có một logo độc đáo nhất. Nếu quý doanh nghiệp đang cần tìm công ty thi công logo tòa nhà, làm bảng hiệu tòa nhà uy tín chất lượng thì KConcept là một lựa chọn thông minh nhất. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào, dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào và nhu cầu bất kỳ ra sao, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com