Hiện nay, nhiều startup trẻ lựa chọn mô hình kinh doanh quán cà phê để khởi nghiệp, số lượng quán cà phê mới ví như mọc lên như nấm sau mưa. 

Để có thể cạnh tranh được, bạn phải có những chiến lược marketing mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những chiến lược quảng cáo đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cao đó là làm bảng hiệu quảng cáo thật ấn tượng cho quán cà phê của mình.

lam-bang-hieu-quang-cao

Vai trò của bảng hiệu quảng cáo đối với các quán cà phê

Quảng cáo là cách giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư vượt mặt các cửa hàng khác để có thêm nhiều khách hàng. Tuy nhiên, quảng cáo có nhiều hình thức và chi phí khác nhau làm bảng hiệu quảng cáo cũng là một hình thức marketing ít tốn chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao.

Để có thể trở nên nổi bật giữa hàng nghìn quán cà phê thì việc đầu tư vào một bảng quảng cáo là một điều cần thiết.

lam-bang-hieu-quang-cao
Màn hình led quảng cáo 3D ngoài trời tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Làm bảng hiệu quán cafe đòi hỏi người thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm và óc sáng tạo. Mỗi quán cà phê đều có phong cách thiết kế và đối tượng khách hàng riêng. Vì vậy, yêu cầu làm bảng hiệu quán cà phê phải được thiết kế sao cho phù hợp nhất để thu hút khách hàng.

Chọn quán cà phê ban đầu không chỉ là chọn đồ uống mà chỉ khi bước chân vào quán, khách hàng mới biết được thức uống trong đó như thế nào. Vì vậy, ấn tượng đầu tiên để khách hàng lựa chọn quán cafe chính là cách bài trí nội thất và bảng hiệu quảng cáo. Những thông tin cần thiết về thiết kế bảng hiệu cho quán cafe dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên bộ mặt đẹp nhất cho quán cà phê.

Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

Những điểm cần lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo cho quán cà phê

Xung quanh tên thương hiệu, bạn có thể thêm một vài chi tiết nhỏ như logo, hotline, hoặc những đồ trang trí nhỏ để bảng hiệu nổi bật hơn. Nhưng đồng thời cũng không nên quá cầu kỳ, quá nhiều chi tiết bảng hiệu trở nên rối rắm, khó đọc.

Tất nhiên, giữa hàng trăm mẫu bảng hiệu quán cà phê tràn lan trên thị trường hiện nay, nếu bảng hiệu quảng cáo của bạn không có màu sắc nổi bật thì đồng nghĩa với việc bảng hiệu quảng cáo sẽ bị chìm và không ai nhìn thấy được. Vì vậy, cần lựa chọn màu sắc gây ấn tượng với người nhìn đểu ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy bảng hiệu quán cà phê, người tiêu dùng đã có thể nhớ đến quán.

lam-bang-hieu-quang-cao

Màu sắc khi làm bảng hiệu quảng cáo phải chọn theo màu của thương hiệu. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng nhất và tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn. Với quán cafe mới mở, nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo gắn với những nét văn hóa hay hình ảnh nổi bật và độc đáo nhất.

Làm bảng hiệu quán cafe nên chọn phông chữ dễ đọc, tinh tế để người qua đường cũng có thể đọc được bảng hiệu quảng cáo của bạn. Không nên chọn những từ quá khó đọc sẽ khiến người đọc cảm thấy khó chịu và rối mắt.

lam-bang-hieu-quang-cao

Với bảng hiệu quảng cáo quán cafe không chỉ cần thiết kế đẹp mà cần phải chuyên nghiệp trong khâu lựa chọn chất liệu. Ngoài mica, bạn có thể lựa chọn chữ nổi inox, bảng hiệu alu hay bảng đèn led với thiết kế độc đáo để quán cafe được nhiều người biết đến.

Đối với một không gian cổ kính, thuần khiết với hầu hết nội thất và đồ trang trí đều bằng gỗ thì làm bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ sẽ là một ý tưởng hay, vừa đồng bộ với không gian lại vừa toát lên vẻ sành điệu, sang trọng,vừa quen thuộc cổ xưa.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169