Các sự kiện triển lãm được xem là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả nhất với hầu hết các doanh nghiệp. Để gian hàng triển lãm của doanh nghiệp được thiết kế thật chỉnh chu, độc đáo, mới lạ và tạo được sự chuyên nghiệp thì cần phải có thời gian để chuẩn bị và nghiên cứu thiết kế gian hàng triển lãm như thế nào để hoàn chỉnh. Khi đồng hành cùng Kconcept, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ doanh nghiệp dự trù thời gian hợp lý để có một gian hàng triển lãm thật thu hút.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Cùng điểm qua những khâu chuẩn bị cho gian hàng triển lãm tại Kconcept

1/ Thời gian chuẩn bị để tham gia triển lãm

Nếu doanh nghiệp có dự định tham gia triển lãm thì nên đăng ký đặt chỗ với ban tổ chức trước thời gian triển lãm 8 tháng để có được quyền lựa chọn vị trí đẹp nhất, và cũng có thể được ban tổ chức giảm giá thuê mặt bằng cho gian hàng.

Trong khoản thời gian đó, doanh nghiệp sẽ chủ động chuẩn bị lên ý tưởng thiết kế cho gian hàng của mình, và tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm phối hợp đi đến thống nhất.

2/ Công tác chuẩn bị cho các hoạt động

Bạn nên chuẩn bị tài liệu liên quan như catalog, tờ rơi, các ấn phẩm của công ty để phát cho khách hàng. 

Lên nội dung kịch bản cho chương trình để điều hướng mọi người thực hiện để đạt được mục tiêu đã đề ra/

Lựa chọn nhân sự để là người “cầm cán” điều phối chương trình, nhân viên bán hàng xử lý được các tình huống, câu hỏi mà khách hàng đưa ra.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

3/ Lên ý tưởng thiết kế gian hàng

Bạn nên có cho riêng mình những gạch đầu dòng về mục tiêu, ý tưởng riêng ra giấy để có thể cùng với đơn vị thiết kế làm việc, bàn luận dễ dàng.

Và từ đó, đơn vị thi công sẽ thực hiện những bảng mẫu thiết kế 3D mô phỏng gian hàng, và dựa vào đó bạn có thể theo dõi và chỉnh sửa theo mong muốn của mình.

4/ Tiến hành lắp ráp và trang trí

Trước buổi triển lãm 1 tuần, các khâu thi công lắp ráp gian hàng mới được thực hiện theo mẫu được thống nhất trước đó.

Sau đó sẽ đến bước trưng bày sản phẩm, và điều động nhân viên được bổ nhiệm vào vị trí để lên tinh thần cho buổi triển lãm.

>>> Xem thêm: Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế booth triển lãm, có thể liên hệ ngay với Kconcept

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chất lượng tại HCM

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu tòa nhà, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm khá quan trọng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút được người tham quan là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Không những vậy, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà uy tín, chất lượng tại khu vực HCM

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh