Một bảng hiệu quảng cáo thu hút sẽ đem lại cho doanh nghiệp lượng lớn khách hàng. Thế nhưng không phải bất kỳ đơn vị, công thi công bảng hiệu nào cũng nắm được điều này. Làm thế nào để bảng hiệu trở nên thật thu hút? Phương phsp thi công nào phổ biến hiện nay? Cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

cong-ty-thi-cong-bang-hieu

Những phương pháp thi công bảng hiệu alu phổ biến hiện nay

Phương pháp soi rãng bắt vít

Việc soi rãnh bắ vít trực tiếp thường được áp dụng cho những công trình thi công nhà và sử dụng tấm alu từ 2mm đến 3mm, có độ dày nhôm dưới 0.21mm.

Phương pháp bắt vít nè sẽ sử dụng ít tấm nhôm hơn và giúp tiết kiệm nguyên liệu và phụ kiện. Tuy vậy, khi hoàn thiện bề mặt nhôm sẽ không được phẳng tuyệt đối và dễ bị bong tróc, cong vênh bởi keo kết dính các tấm Alu là keo gia nhiệt nên đường keo tạo roam mỏng dễ bị bong tróc, tuổi thọ không cao.

cong-ty-thi-cong-bang-hieuPhương pháp gấp hộp bắn keo

Đây là phương pháp thi công đuyợc sử dụng để thi công bảng hiệu quảng cáo alu phổ biến hiện nay. Với phương pháp nà, bảng hiệu sau khi thi công tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao cùng với khả năng chịu độ biến dạng cao, cách nhiệt tốt. Tuy vậy, đổi lại để có được sản phẩm bền đẹp đòi hỏi đội ngũ thi công phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Phương pháp ốp alu ghép khít

Phương pháp thứ 3 được sử dụng để thi công Alu đó là ghép khít. Với phương pháp này, tấm nhựa Alu sẽ được ghép khít vào khung xương. Trong đó, keo chuyên dụng titebond, băng dính hai mặt là hai vật liệu được sử dụng để kết dính tấm Alu và khung xương.

Vì không có sự phân cách giữa các tấm alu nên tuổi thọ của chiếc bảng hiệu được thi công theo phương pháp này cao. Tuy nhiên tương tự như phương pháp gấp hộp bắn ke, chúng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao, thợ thi công phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

>>> Xem thêm: Công ty thiết kế thi công showroom

Đơn vị thi công làm bảng hiệu quảng cáo quán ăn tại HCM

Khi làm bảng hiệu quán ăn thì quý khách cần phải chọn được một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chuyên nghiệp; uy tín mới có thể mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.

cong-ty-thi-cong-bang-hieu

Nếu bạn vẫn đang phân vân không tìm được nơi để làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy đến ngay với Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô và chất lượng, Kconcept cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Thi công bảng hiệu tòa nhà

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com