Bảng hiệu quảng cáo là một phần quan trọng trong việc kinh doanh. Để có một mô hình kinh doanh hiệu quả, ngoài việc quảng bá sản phẩm thương hiệu đến người dùng, doanh nghiệp nên có cho mình một bảng hiệu quảng cáo để khách hàng có thể nhận biết thương hiệu bạn. Một bảng hiệu quảng cáo thu hút sẽ đem lại cho doanh nghiệp lượng lớn khách hàng. Thế nhưng không phải bất kỳ đơn vị, công ty thi công bảng hiệu nào cũng nắm được điều này. Làm thế nào để bảng hiệu trở nên thật thu hút. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.cong-ty-thi-cong-bang-hieu

Những bí quyết làm bảng hiệu quảng cáo thu hút khách hàng

1/ Chú ý đến kích thước bảng hiệu

Kích thước bảng hiệu được thiết kế dựa trên nhiều yếu tố diện tích mặt tiền, nội dung cần truyền tải. Mặt tiền hẹp đồng nghĩa với việc phải lựa chọn bảng hiệu với kích thước nhỏ.

Nội dung truyền tải và thiết kế cần cân đối với nhau, không nên thêm quá nhiều thông tin vào một bảng hiệu quảng cáo vì sẽ gây rối mắt khó chịu cho khách hàng, cũng như làm mất cân đối diện tích của bạn.

Dù làm dài ra hay rộng hơn bạn cũng nên đảm bảo sự hài hòa giữa những yếu tố khác nhau để bảng hiệu thật cân đối. Đủ để mọi người dễ dàng nhìn thấy nó.

2/ Sử dụng những thiết kế thật bắt mắt

Thiết kế của bảng hiệu quảng cáo chiếm đến 90% hiệu quả của chiến dịch quảng bá thương hiệu. Vì vậy bạn không thể quá sơ sài trong vấn đề này. Màu sắc chủ đạo của bảng hiệu phải thật bắt mắt.cong-ty-thi-cong-bang-hieu

Mỗi doanh nghiệp đều lựa chọn một màu sắc chủ đạo riêng biệt cho mình. Thông thường màu sắc sẽ truyền tải một thông điệp gì đó từ doanh nghiệp. Bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để bảng hiệu thêm thú vị nhưng vẫn phải đảm bảo những màu được lựa chọn phải có sự đồng nhất và hài hòa với nhau.

Bên cạnh đó, tên thương hiệu hay logo với thiết kế độc đáo mới lạ cũng là yếu tố quan trọng thu hút người tiêu dùng. Kiểu chữ cần được thiết kế dễ nhìn, mới lạ, logo phải thật độc đáo thì mới thu hút được ánh nhìn của mọi người.

3/ Nội dung độc lạ

Không phải chỉ có màu sắc bắt mắt, chữ viết rõ ràng hay logo độc đáo mới gây ấn tượng. Đôi khi một bảng hiệu quảng cáo mới lạ cũng tạo nên hiệu quả bất ngờ.

Do vậy, ngoài những yêu cầu thiết kế, doanh nghiệp cũng nên thể hiện những câu slogan độc lạ, nội dung cần ngắn gọn dễ hiểu để tránh gây nhiễu thông tin. Bên cạnh đó, nội dung cần được thể hiện với phông chữ thật rõ ràng, đơn giản, dễ đọc tránh gây nhầm lẫn với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Đơn vị thi công làm bảng hiệu quảng cáo quán ăn tại HCM

Khi làm bảng hiệu quán ăn thì quý khách cần phải chọn được một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chuyên nghiệp; uy tín mới có thể mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.

cong-ty-thi-cong-bang-hieu
Làm bảng hiệu quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Anhle

Nếu bạn vẫn đang phân vân không tìm được nơi để làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy đến ngay với Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô và chất lượng, Kconcept cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Thi công bảng hiệu tòa nhà

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com