Các đơn vị kinh doanh dù là lớn hay nhỏ đều có bảng hiệu quảng cáo treo trước cửa tiệm của mình, kể cả các công ty hay doanh nghiệp cũng sử dụng bảng hiệu quảng cáo nhất là trong các chiến dịch quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo hiện nay không chỉ là để cho khách hàng biết tên của cửa hàng, địa chỉ mà còn được sử dụng trong nhiều mục đích khác.

Vậy những bảng hiệu quảng cáo còn được sử dụng với mục đích nào khác, có vai trò quan trọng như thế nào đối với đơn vị kinh doanh mời bạn cùng vào bài viết dưới đây tìm hiểu thật chi tiết, từ đó cũng có được kinh nghiệm giúp chọn được công ty thi công bảng hiệu thích hợp nhất. 

cong-ty-thi-cong-bang-hieu

Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo có vai trò như thế nào đối với đơn vị kinh doanh 

Các đơn vị kinh doanh đều từng sử dụng bảng hiệu quảng cáo hay còn gọi là biển hiệu. Trên biển hiệu có ghi tên thương hiệu, logo thương hiệu, địa chỉ,…và một vài những thông tin khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi đến với các công ty thi công bảng hiệu.

Bảng hiệu không chỉ đơn giản là một tấm bảng tên mà nó có vai trò quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh. Đây là một hình thức quảng cáo đơn giản nhưng lâu dài, là cách hiệu quả giúp đơn vị kinh doanh xây dựng hình ảnh, tạo dựng thương hiệu, thu hút khách hàng từ đó nâng cao doanh số bán hàng cho mình và còn rất nhiều lợi ích khác xoay quanh tấm bảng hiệu. 

cong-ty-thi-cong-bang-hieu

Có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay như: bảng hiệu điện tử, bảng hiệu gắn đèn led, bảng hiệu chữ nổi… nhưng mục đích chung là thu hút khách hàng, tạo dấu ấn của khách hàng tới doanh nghiệp của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng triển lãm

Bảng hiệu quảng cáo gồm những loại nào 

Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, các công ty, doanh nghiệp muốn có cho mình một bảng hiệu quảng cáo nổi bật nên tìm hiểu từ đó có thể tìm được công ty thi công bảng hiệu phù hợp. 

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời  

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nói chung được chia nhỏ thành nhiều loại cụ thể là hai loại chính là pano và billboard. Hai loại này đều là các tấm biển có kích thước lớn được đặt tại những nơi giao thông đông đúc như ngã tư, đường quốc lộ,… 

Bảng hiệu quảng cáo hiflex 

Loại bảng hiệu quảng cáo hiflex được làm từ chất liệu khung sắt và bạt hiflex. Đây là bảng hiệu quảng cáo có nhiều ưu điểm như co giãn tốt, chịu được ảnh hưởng của thời tiết còn được phủ màng bảo vệ nên được khách hàng ưa thích. 

cong-ty-thi-cong-bang-hieu

Một vài loại bảng quảng cáo khác  

Ngoài bảng hiệu ngoài trời và hiflex thì còn rất nhiều loại bảng hiệu khác như bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu màn hình led, bảng hiệu trivision, bảng rolling,… Khi đến với các công ty thi công bảng hiệu khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể hơn. 

Công ty thi công bảng hiệu Kconcept

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty Kconcept luôn tự hào là một trong những công ty thi công bảng hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, thiết kế, thi công bảng hiệu với chất lượng tuyệt đối, tỉ mỉ hoàn thiện nhanh chóng và phù hợp với giá tiền mà khách hàng mong muốn.

 Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169