Showroom là nơi trưng bày, bày bán sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng so sánh, lựa chọn giữa các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Và thiết kế showroom chính là bộ mặt của doanh nghiệp, do đó các doanh nghiệp hiện nay không chỉ đơn thuần cạnh tranh về chất lượng sản phẩm mà cón dành nhiều sự đầu tư và thuê công ty thiết kế thi công showroom về để có được một không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng, độc đáo và thu hút khách hàng.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-showroom

Những tiêu chuẩn thiết kế showroom mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

+ Cần đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng

Tiêu chuẩn về chất lượng là điều cần đảm bảo khi thiết kế showroom. Một không gian showroom chất lượng thể hiện được sự đẳng cấp và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Để đáp ứng được tiêu chuẩn này thì các vât liệu thiết kế trong không gian showroom đều phải đảm bảo được những tiêu chuẩn chất lượng nhất định.

+ Tiêu chuẩn về thẩm mỹ

Bên cạnh chất lượng thì khi thiết kế showroom, doanh nghiệp cần đảm bảo được tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Để tạo được một không gian showroom đẹp, ấn tượng thì cần chú ý đến phong cách thiết kế sao cho phù hợp, lựa chọn màu sắc hài hòa cũng như cách trang trí đẹp mắt để tạo được dấu ấn riêng cho không gian. Đây là một trong các tiêu chuẩn có sức tác động rất lớn đến hành vi mua hàng cũng như tham quan của khách hàng.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-showroom-1

+ Tiêu chuẩn về kỹ thuật

Một showroom chuyên nghiệp cần được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, âm thanh, điều hòa,… Showroom khi thiết kế ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ thì vẫn cần phải tạo điều kiện tốt để các hệ thống này hoạt động. Tuy vậy, doanh nghiệp cũng cần lưu ý các mạng lưới kỹ thuật này cần dược thiết kế chìm và không để lộ dây điện để tránh việc mất thẩm mỹ cho không gian showroom.

+ Tiêu chuẩn về công năng

Không gian dù đẹp đến đâu thì mục đích chính cũng là để phục vụ nhu cầu mua hàng của khách hàng. Đối với không gian showroom cũng vậy, việc quảng bá sản phẩm đến người mua và để họ chọn được sản phẩm ưng ý là điều quan trọng nhất. 

Do đó, khi thiết kế showroom bạn cần tạo ra một không gian trưng bày sản phẩm một cách hiệu quả nhất để sản phẩm được xuất hiện đẹp nhất và thể hiện được những ưu điểm của mình trong mắt người tiêu dùng. Hãy tạo lối đi thông thoáng để khách hàng có thể dễ dàng quan sát, lựa chọn sản phẩm và đây cũng là một trong những tiêu chuẩn thiết kế showroom mà doanh nghiệp cần chú tâm đến, không được bỏ qua.
>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty thiết kế thi công gian hàng triển lãm Kconcept

Kconcept – Công ty thiết kế thi công showroom, cửa hàng chuyên nghiệp chất lượng tại khu vực HCM

Việc thiết kế thi công cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm luôn là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng.

Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công, luôn mang lại nét riêng biệt theo ý tưởng của chủ đầu tư nhưng vẫn thể hiện được nét hiện đại, chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với khách hàng.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-showroom

Công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp, luôn sáng tạo để đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng về quy mô và chất lượng, Kconcept cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Kconcept luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

>>> Xem thêm: Kconcept – The best booth exhibition design company

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com