Việc lựa chọn một công ty thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp là điều mà mọi doanh nghiệp khi kinh doanh đều quan tâm và lựa chọn kỹ càng để có được những mẫu thiết kế ấn tượng thu hút khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh. 

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-showroom-1

Những nguyên tắc vàng trong thiết kế thi công nội thất showroom

1/ Bố trí không gian trưng bày một cách khoa học

Nếu không gian showroom được bố trí, sắp xếp một cách khoa học, gọn gàng và thẩm mỹ sẽ gây thiện cảm với khách hàng khi đặt chân vào, thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc khi kinh doanh.

Tất cả các hạng mục trong khu vực showroom đều phải được thiết kế, thi công đầy đủ, đặc biệt cần chú trọng việc làm nổi bật sản phẩm chủ đạo của thương hiệu.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-shop-showroom

2/ Đảm bảo chất lượng thi công

Showroom là mô hình trưng bày, kinh doanh lâu dài nên nội thất bên trong ngoài tính thẩm mỹ cần phải đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm được chi phí vừa thu hút, làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

3/ Truyền tải đầy đủ thông điệp thương hiệu

Một showroom dù có kiến trúc bắt mắt, ấn tượng thế nào cũng cần đảm bảo truyền tải đầy đủ thông điệp của thương hiệu đến khách hàng. Khi quan sát và mua sắm, nếu khách hàng không nắm bắt được hết thông điệp mà thương hiệu truyền tải thì sẽ rất khó khăn khi quyết định mua hàng. Do đó, khi thiết kế showroom, doanh nghiệp cần thể hiện đầy đủ mọi thông điệp, thông tin sao cho khách hàng có thể hiểu và nắm rõ về thương hiệu.

>>> Cùng tìm hiểu: Kconcept – Vietnam’s leading professional booth exhibition design and construction company

Công ty thiết kế thi công showroom Kconcept – Nơi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

Showroom là nơi thương hiệu quảng bá, bày bán sản phẩm dịch vụ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp.

Muốn thiết kế một showroom đẹp, có cá tính riêng phải đảm bảo sự hài hòa giữa nội thất và không gian (màu sắc, ánh sáng, nội thất, đồ trang trí,… với chính diện tích mà cửa hàng có ). Để dung hòa một cách hoàn hảo những yếu tố ấy, chỉ những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp mới hoàn thành tốt nhất.

Thiết kế nội thất gắn liền với thương hiệu, truyền tải các thông điệp của doanh nghiệp sẽ tạo được sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng, nhấn mạnh thương hiệu sản phẩm vào trong tâm trí họ.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-showroom

Thấu hiểu được những mong mỏi của các doanh nghiệp, Kconcept ngày một nâng cấp và hoàn thiện về mọi khâu để đưa ra những mẫu thiết kế showroom đẹp mắt.

 Một showroom được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ không chỉ thu hút khách hàng đến mua sắm một cách hiệu quả nhất mà còn thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp kinh doanh.

Công ty thiết kế thi công showroom Kconcept sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công showroom, cửa hàng sang trọng, mang lại nét riêng biệt theo ý tưởng của thương hiệu nhưng vẫn thể hiện được nét hiện đại, chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm tại Kconcept

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com