Hiện nay, Tại Việt Nam, hội chợ triển lãm được xem như là một môi trường để quảng bá thương hiệu cùng sản phẩm và chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp. Có thể kể tên 1 số hội chợ triển lãm quốc tế có quy mô lớn tại Việt Nam do cơ quan nhà nước chủ trì chỉ đạo được tổ chức định kỳ hằng năm như hội chợ triển lãm Vietbuild, Triển lãm VIETNAM ICTCOMM,  hội chợ triển lãm Vifa Expo,….
 
Đối với các doanh nghiệp đã từng tham gia hội chợ triển lãm, họ đã nắm rõ cách thức đăng ký tham gia, tuy nhiên đối với những doanh nghiệp lần đầu tham gia triển lãm, chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn và bỡ ngỡ trong quá trình đăng ký các thủ tục tham gia triển lãm. Thông qua bài viết này, Kconcept sẽ hướng dẫn quý khách hàng doanh nghiệp có thể tự đăng ký tham gia hội chợ triển lãm cho dự án sắp tới của mình hoặc có thể nhờ Kconcept giúp bạn. Hãy cùng Kconcept tham khảo bài viết sau đây.
 

Quy trình đăng ký tham gia hội chợ triển lãm

1. Đăng ký mặt bằng gian hàng

Việc đầu tiên để tham gia triển lãm là đăng ký mặt bằng là chọn lựa ” mảnh đất ” có phong thủy tốt cho gian hàng triển lãm của khách hàng.
Diện tích gian hàng triển lãm 2mx2m,2mx3m,3mx3m,3x6m, 3x9m, 6x6m, 6x9m, 6x12m, 9x12m, 12x12m… và tăng theo tiêu chuẩn 3mx3m là nhỏ nhất.
Nếu đăng ký sớm, thì có thể chọn được vị trí đẹp và giá rẻ hơn so với đăng ký tham gia muộn. Khách hàng có thể xem thông tin về triển lãm trong các năm tại website kconcept, chúng tôi sẽ để link bài viết dưới đây để quý khách tham khảo.
 
Việc đăng ký mặt bằng gian hàng sớm giúp doanh nghiệp lựa chọn vị trí đẹp, giá tốt hoặc sẽ được ưu đãi khuyến mãi của Ban tổ chức. Thêm vào đó, giúp cho việc triển khai tìm kiếm nhà thầu thiết kế thi công gian hàng triển lãm trọn gói và có đủ thời gian để chuẩn bị cũng như chủ động trong việc thi công gian dựng gian hàng.
 
dich-vu-dang-ky-tham-gia-hoi-cho-trien-lam-tai-kconcept

2. Gửi thiết kế gian hàng triển lãm

Sau khi hoàn tất việc đăng ký thuê mặt bằng gian hàng, thì việc tiếp theo là lựa chọn nhà thiết kế gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp và sau đó sẽ gửi thiết kế gian hàng cuối cùng đã duyệt nội bộ khách hàng cho Ban tổ chức triển lãm ( thời gian gửi thiết kế theo quy định ban tổ chức đã gửi bằng văn bản ). Sau khi thiết kế gian hàng tuân thủ về chiều cao, kích thước, thẩm mỹ và hợp lệ mà ban tổ chức yêu cầu thì xem như công việc đăng ký đã đi được 40%.
Dự án thiết kế thi công gian hàng triển lãm ASNOVA Japan
 

3. Lựa chọn đơn vị thi công gian hàng triển lãm

Sau khi thống nhất thiết kế và lựa chọn được đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín cho gian hàng của mình. Quý doanh nghiệp tham gia triển lãm có thể tự đăng ký thi công với ban tổ chức hoặc ủy quyền cho chính đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm trọn gói cho mình để thay mặt làm nhà thầu phụ. Việc đăng ký thi công khách hàng cần lưu ý các phí như sau :
– Phí ký quỹ thi công gian hàng ( như phí cọc đảm bảo thi công, sẽ được hoàn lại 100% sau khi kết thúc triển lãm )
– Phí đăng ký điện tiêu thụ phục vụ thi công
– Phí đăng ký điện tiêu thụ phục vụ chiếu sáng cho gian hàng
– Phí đăng ký điện tiêu thụ cho thiết bị trưng bày triển lãm ( tivi, máy móc,… )
– Phí quản lý cho gian hàng và phí thẻ thi công
( Đối với thẻ thi công chỉ dành cho nhà thầu thi công, quý doanh nghiệp không cần đăng ký thẻ )
Dịch vụ đăng ký tham gia hội chợ triển lãm , thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín Kconcept
 
Doanh nghiệp lưu ý nên đăng ký đủ, chính xác số lượng trước theo thời gian quy định, trường hợp đóng muộn hoặc phát sinh doanh nghiệp sẽ phải chịu mức phát sinh cao ( thường là tăng  30 – 40% ) so với ban đầu.
 

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM UY TÍN KCONCEPT

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn đăng ký tham gia hội chợ hay triển lãm nào nhưng chưa tìm được đơn vị thi công hay thiết kế gian hàng triển lãm nào uy tín hoặc không biết đăng ký tham gia gian hàng triển lãm thì hãy liên hệ ngay đên công ty chúng tôi Kconcept.Kconcept là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng triển lãm. Chúng tôi không ngừng sáng tạo hỏi và nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.Dịch vụ đăng ký tham gia hội chợ triển lãmVới hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Kconcept có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kỹ năng chuyên môn. Cam kết sẽ luôn mang đến bạn những thiết kế gian hàng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Khi đến với KCONCEPT, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ đăng ký tất cả thủ tục tham gia triển lãm mà không phải lo lắng về các sai sót trong khâu đăng ký tham gia, đảm bảo chuyên nghiệp 100%.

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.THÔNG TIN LIÊN HỆKCONCEPT Co., LtdEmail : hotrotuvan.kconcept@gmail.comTel: 0909157169 – 09 6936 3660