lam-hop-den-sieu-mong

CÁC DỊCH VỤ CỦA KCONCEPT

Kconcept là một trong những đơn vị trẻ sáng tạo, uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung trong lĩnh vực : Thương hiệu, bảng hiệu quảng cáo, gian hàng triển lãm, thiết kế thi công nội thất sáng tạo.
 
Các dịch vụ chính Kconcept cung cấp như : 
+ Tư vấn thiết kê thi công bảng hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu quảng cáo
+ Tư vấn thiết kế thi công gian hàng triển lãm, gian hàng hội chợ.
+ Tư vấn thiết kế thi công nội thất, ngoại thất, cải tạo sửa chữa nhà dân dụng.
+ Dịch vụ setup sự kiện, cho thuê gian hàng, thuê kho…

Dịch vụ KCONCEPT cung cấp

Thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo uy tín / Design & Construction advertising signboard

Trong các loại hình marketing, bảng hiệu quảng cáo vô cùng quan trọng. Kconcept cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị uy tín, thì chúng tôi là nơi đáng tin cậy trong dự án làm bảng hiệu quảng cáo sắp tới.

thi-cong-gian-hang-trien-

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín/ Design & Construction Exhibition Booth Pro

Booth exhibition hay còn gọi là gian hàng triển lãm là công cụ marketing rất hiệu quả trong kinh doanh đặc biệt là giới thiệu và quảng báo  sản phẩm, thương hiệu. Hãy để SangtaoDesign là đơn vị đồng hành tư vấn thiết kế thi công gian hàng triển lãm cùng bạn.

Thiết kế thi công nội thất sáng tạo/ Design & Construction Interior Creative

Nếu như nói kiến trúc là xương sống thì nội thất là linh hồn của ngôi nhà, showroom, hay cửa hàng đó. Nội thất quyết định yếu tố tẩm mỹ và cái nhìn thiện cảm và trải nghiệm tốt nhất đối với khách hàng khi đặt chân đến. KConcept là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín sáng tạo mà bạn đang tìm.