Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán của nhân dân thành phố và các vùng lân cận, Hội chợ Xuân 2023 thành phố Đà Nẵng chính thức được khai mạc. Hội chợ thu hút đông đảo các đơn vị thi công gian hàng triển lãm và trưng bày vô cùng đa dạng.

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Tổng quan về Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng

Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2023 diễn ra từ ngày 11/1 – 16/1 (tức từ ngày 20/12 – 25/12 Âm lịch)  tại Trung tâm Hội chợ triển lãm – số 9 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. 

Hội chợ nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân và góp phần làm tốt công tác bình ổn thị trường dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Hội chợ Xuân 2023 thành phố Đà Nẵng thu hút hơn 250 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp đến từ thành phố Đà Nẵng và 16 tỉnh, thành phố trong cả nước, gồm: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Lào Cai, Lai Châu, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai và Tây Ninh.

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Các sản phẩm được giới thiệu tại Hội chợ chủ yếu thuộc ngành hàng tiêu dùng thiết yếu như: 

+ Thực phẩm, đồ uống,..

+ Thời trang may mặc, da giày,..

+ Dược phẩm, hóa mỹ phẩm,…

+ Đồ gia dụng,… 

+ Hàng thủ công mỹ nghệ,… 

+ Các sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm đặc trưng vùng miền. 

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Ngoài ra, hội chợ còn có sự tham gia của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, gian hàng điện máy, âm thanh ánh sáng,… Đây đều là những ngành hàng có nhu cầu tiêu dùng cao dịp Tết.

Để kích cầu tiêu dùng, các gian hàng còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mại như bốc thăm, quay số trúng thưởng; tặng quà, giảm giá, voucher, combo… dành cho khách hàng tham quan mua sắm.

Đặc biệt, tại Hội chợ còn có cụm gian hàng Trưng bày giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, lưu niệm của TP Đà Nẵng.

>>> Xem thêm các dịch vụ thiết kế thi công cửa hàng tại Kconcept

Kconcept – Sự lựa chọn hàng đầu khi thi công gian hàng triển lãm Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng 2023

Để đảm bảo cho gian hàng triển lãm được thu hút và ấn tượng, doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Bởi có chuyên nghiệp thì mới có thể mang tới hiệu quả cao.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty Thi công gian hàng hội chợ triển lãm, nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại những thành phẩm chất lượng. 

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Qua những dự án lớn đã thực hiện cho không ít doanh nghiệp nổi tiếng, Kconcept hiện là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công gian hàng triển lãm hội chợ tại Việt Nam nhờ vào:

+ Kinh nghiệm – uy tín: Có hơn 9+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế thi công gian hàng triển lãm, bảng quảng cáo,…

+ Tối ưu chi phí: Luôn biết cách tối ưu công việc và chức năng. Từ đó giúp hạn chế tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

+ Kiến thức: Luôn cập nhật kiến thức mới nhất về lĩnh vực, vật liệu, mô hình, công nghệ, kỹ thuật,…

+ Nhân lực – thiết bị: Sở hữu nhà xưởng sản xuất, văn phòng và liên kết với đối tác được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật giỏi, có trình độ và kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169