Thi công logo tòa nhà hiện nay không còn xa lạ nữa, nó trở thành một phần không thể thiếu đối với các chung cư, tòa nhà, công ty,… Mỗi logo mang một dấu ấn riêng, phong cách riêng tạo điểm nhấn cho tòa nhà. 

thi-cong-logo-toa-nha

Ngoài ra, logo tòa nhà còn được xem là một hình thức quảng cáo hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp/ chủ đầu tư, tạo sự ấn tượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng đồng thời đem đến sự hiệu quả trong việc hỗ trợ khách hàng xác định được vị trí của công ty.

Tại sao doanh nghiệp nên thi công logo tòa nhà chất lượng?

Logo được xem là một biểu tượng của thương hiệu cho doanh nghiệp hay tổ chức, được thiết kế mang tính chất riêng biệt theo hướng mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Hiện nay, logo tòa nhà là những thứ khá quen thuộc với chúng ta khi ra phố. Những tòa nhà cao tầng luôn là khu vực tuyệt vời để các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm của mình.

Quảng cáo chữ nổi được xem là một hình thức quảng cáo chuyên dụng, thường kết hợp với nhiều loại bảng hiệu quảng cáo hoặc có thể đứng độc lập. Chúng thường được kết hợp với bảng ốp nhôm hay những câu slogan ngắn, logo thương hiệu. Chất liệu để làm chữ nổi cho quảng cáo tòa nhà thường là đồng, inox, tole, mica, aluminium,…

thi-cong-logo-toa-nha

Quá trình thi công logo tòa nhà chất lượng đơn giản và dễ dàng, giá thành hợp lý. Logo tòa nhà rất đa dạng về kích thước,chất liệu, hình dáng, màu sắc để có thể làm nổi bật khi nhìn từ xa. Khi công ty hay doanh nghiệp đang có nhu cầu làm logo tòa nhà chất lượng cần lưu ý đến vị trí lắp đặt logo tránh bị che khuất.

Để giúp khách hàng chú ý và xác định được logo bảng hiệu ngay từ đầu thì việc tận dụng khéo léo và tối đa các khoảng trống trên cao là điều vô cùng cần thiết đối với logo tòa nhà. Logo, bảng hiệu được đặt trên cao sẽ giúp người qua lại không bị cản tầm nhìn và có thể nhìn thấy dễ dàng. Nếu vị trí tòa nhà cao và ít bị rào cản thì logo sẽ được nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận hơn.

Có thể lựa chọn chất liệu phù hợp, có độ bền cao, ít chịu ảnh hưởng từ môi trường và nhiệt độ để giúp logo bảng hiệu tòa nhà được duy trì lâu dài cũng như độ bền đẹp theo thời gian.

++ Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm Kconcept

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết thi công logo tòa nhà chất lượng tại Kconcept

Hiện nay, bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có những sự cạnh tranh khốc liệt, khách hàng có dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều công ty hay không tùy thuộc vào quy trình quảng bá của công ty như thế nào. Rất dễ hiểu, nếu bạn không gắn bảng hiệu quảng cáo thương hiệu của mình thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến công ty bạn, đặc biệt là các tòa nhà, đơn vị tọa lạc tại trung tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức truyền thông, quảng cáo cho tòa nhà, chung cư, doanh nghiệp ở những vị trí trên cao nhà các tòa nhà cao tầng thì thi công logo tòa nhà, làm bảng hiệu quảng cáo là những gợi ý không thể bỏ qua.

Với ưu điểm vị trí trên cao và kích thước lớn, các bảng hiệu logo chữ nổi có khả năng thu hút được lớn người xem, tạo ấn tượng về dự án và khẳng định tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Và để có được một bộ chữ nổi logo tòa nhà đẹp mắt, chất lượng, thu hút được khách hàng, hãy tìm đến đơn vị thi công Kconcept.

thi-cong-logo-toa-nha

Kconcept tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu tòa nhà với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như công ty có một đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô, số lượng.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

Kconcept cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

++ Xem thêm: Công ty thi công bảng hiệu Kconcept, một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com