Để có một gian hàng triển lãm ấn tượng, thu hút được khách tham quan, doanh nghiệp nên có cho mình những chiến lược cũng như lựa chọn được một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm uy tín, chất lượng, trọn gói. Kconcept – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm FoodTechVN 2023 – Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm & Đồ uống trọn gói uy tín chất lượng, hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp những mẫu gian hàng chất lượng nhất.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm FoodTechVN 2023 – Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm & Đồ uống

Thời gian: Từ 13/12 đến 16/12/2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy mô dự kiến: 500 gian hàng

FoodTechVN là sự kiện thương mại toàn diện được tổ chức thường niên nhằm mục đích xúc tiến, kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.

Triển lãm là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp toàn diện cho các ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức nhằm đẩy mạnh kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp, đồng thời tập trung vào nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam. Bên cạnh thực phẩm và đồ uống, triển lãm còn thu hút với sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, nhãn mác, bao bì đóng gói, và đồ uống.

Sự kiện triển lãm luôn nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan và các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với mục đích tăng trưởng, tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi với các sản phẩm, công nghệ của thế giới. Đồng thời phát triển thương hiệu sang thị trường nước ngoài, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Ngành hàng trưng bày:

+ Thực phẩm – Thủy hải sản

+ Đồ uống – Trà và Cà phê

+ Thực phẩm dinh dưỡng

+ Nguyên liệu, phụ gia phục vụ sản xuất F&B

+ Thiết bị và đồ dùng nhà bếp

+ Máy móc & thiết bị sản xuất, chế biến, đóng gói, bao bì thực phẩm & đồ uống

+ Máy móc, thiết bị đóng nhãn, mã vạch và truy xuất nguồn gốc sản phẩm

+ Hệ thống sưởi & làm mát, buồng đông thực phẩm

+ Máy móc, hệ thống vệ sinh và khử trùng

+ Máy đóng chai thực phẩm và đồ uống dạng lỏng

+ Hệ thống tự động hóa, robotics và ứng dụng công nghệ thông tin

+ Dịch vụ kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng & an toàn thực phẩm,…

>>> Cùng tìm hiểu: Đơn vị thi công logo tòa nhà uy tín chất lượng Kconcept

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm FoodTech trọn gói tại Kconcept

Để tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng hơn so với những đối thủ khác thì doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm FoodTech chuyên nghiệp, uy tín, mang lại hiệu quả cao.

Không chỉ là gian hàng thông thường mà đây còn là bộ mặt của công ty, nơi trưng bày các sản phẩm tuyệt vời nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, nên lựa chọn một đơn vị thiết kế gian hàng ấn tượng, có nhiều kinh nghiệm trong thi công những gian hàng triển lãm lớn.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Kconcept là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ, thiết kế gian hàng triển lãm cho các doanh nghiệp vì vậy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

>>> Xem thêm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com