Kconcept – Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm VAPM – Triển lãm Y tế dự phòng, Vietnam MediPharm Expo triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Liên hệ ngay để được trải nghiệm những dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm chất lượng, hiệu quả nhất tại Kconcept.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-4

Thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm VAPM – Triển lãm Y tế dự phòng

Thời gian diễn ra: Diễn ra từ ngày 10 – 13/05/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

VAPM – Triển lãm Y tế dự phòng là một sự kiện nằm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Vietnam MediPharm được tổ chức thường niên dưới sự ủng hộ của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương.

Sự kiện triển lãm này là cầu nối tạo cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi học tập kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường góp phần thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-4

Ngành hàng trưng bày: Vacxin, Thuốc dự phòng

Bên cạnh đó, còn có những triển lãm quốc tế diễn ra đồng thời tại đây như:

+ Triển lãm quốc tế chuyên ngành Nha khoa lần thứ 12 – Vietnam Dental 2023

+ Triển lãm Bệnh viện Quốc tế Việt Nam lần thứ 16 – Vietnam Hospital 2023

+ Triển lãm Du lịch Y tế Quốc tế lần thứ 10 – Vietnam Medical Tourism 2023

+ Thiết bị hỗ trợ & Kỹ thuật chăm sóc sức khỏe – REHAtex Vietnam 2023

+ Hội nghị về Đổi mới Công nghệ chăm sóc sức khỏe – The Cares Vietnam

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thi công logo tòa nhà tại Kconcept

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm VAPM – Triển lãm Y tế dự phòng tại Kconcept?

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó.

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Kconcept, là một trong những công ty thiết kế gian hàng triển lãm VAPM – Triển lãm Y tế dự phòng  uy tín nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm, thi công logo bảng hiệu.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-4

Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất. Đặc biệt, công ty luôn đề ra một mức giá phù hợp, mẫu mã đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo tại Kconcept

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com