Triển lãm Bệnh viện Quốc tế Việt Nam – Vietnam Dental là dịp để các doanh nghiệp sản xuất, phân phối tiếp cận với các đối tác khách hàng tiềm năng, chia sẻ các kinh nghiệm, các kỹ thuật mới nhất đã được phổ biến và kiểm chứng ở các nước phát triển. Liên hệ ngay với Kconcept để được hỗ trợ tư vấn những mẫu thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Dental bắt mắt, chất lượng, mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp khi tham gia triển lãm.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm Vietnam Dental – Triển lãm Bệnh viện Quốc tế Việt Nam

Thời gian diễn ra: Diễn ra từ 10 – 13/05/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nha khoa được xem là một ngành y tế trọng điểm và quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe con người. Phẫu thuật nha khoa cũng được xem là một phương pháp phẫu thuật đầu tiên của y học.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Ngày nay, nha khoa còn là một phương pháp khoa học nghiên cứu, chẩn đoán, chữa và phòng chống các bệnh về răng miệng (xương hàm, răng, nướu, mô mạc). Có thể thấy hiện nay ngành nha khoa rất phát triển mạnh không chỉ ở Việt Nam mà ở các quốc gia khác do nhu cầu về chữa bệnh các vấn đề liên quan đến sự thay đổi trong sử dụng thực phẩm ngọt và nhu cầu làm đẹp này càng tăng cao.

Ngành hàng trưng bày tại sự kiện: Trang thiết bị, dược phẩm phục vụ cho ngành nha khoa.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Kconcept – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietnam Dental – Triển lãm Bệnh viện Quốc tế Việt Nam trọn gói, chất lượng

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hãy lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất để sở hữu gian hàng ấn tượng và thu hút.

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietnam Dental – Triển lãm Bệnh viện Quốc tế Việt Nam được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn đồng hành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Chúng tôi luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com