VIMF là một sự kiện triển lãm ngành Công nghiệp và Sản xuất có quy mô lớn thu hút nhiều doanh nghiệp và khách hàng đến tham dự. Các doanh nghiệp khi tham dự cần có cho mình một bản thiết kế gian hàng triển lãm nổi bật, đội ngũ đơn vị, kỹ thuật viên thi công gian hàng VIMF chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với Kconcept để được hỗ trợ tư vấn những mẫu gian hàng hiệu quả, trọn gói.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm VIMF Bình Dương – Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam

Thời gian: 21/06/2023- 23/06/2023

Địa điểm: Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC Expo BDNC – World Trade Center), Lô A19 Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

VIMF Bình Dương 2023 – Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam là triển lãm Quốc tế chuyên ngành Công nghiệp với quy mô lớn tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

VIMF được xem là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất, nhà chế tạo, nhà cung cấp sản phẩm với khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm đối tác, đại lý trong và ngoài nước.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Ngành hàng trưng bày tại sự kiện:

+ Sản xuất, chế tạo máy móc, công cụ, thiết bị công nghiệp

+ Công nghệ chế tạo, phụ tùng công nghiệp, cơ khí chính xác

+ Tự động hóa công nghiệp, nhà máy, quá trình, tích hợp hệ thống

+ Chuỗi cung ứng & giải pháp

+ Điện, năng lượng & thiết bị nâng hạ

+ Thiết bị và công nghiệp hỗ trợ

+ Rô-bốt

+ Công nghệ in & thiết kế 3D

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm hộp đèn siêu mỏng tại Kconcept

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm VIMF tại Kconcept?

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó.

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Kconcept, là một trong những công ty thiết kế gian hàng triển lãm uy tín nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm, thi công logo bảng hiệu.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất. Đặc biệt, công ty luôn đề ra một mức giá phù hợp, mẫu mã đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo tại Kconcept

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com