Để làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng cao thì vai trò của đơn vị thiết kế, thi công sẽ là yếu tố quyết định. Kconcept chia sẻ đến bạn một số lưu ý giúp bạn có được sự chọn lựa tốt nhất, cũng như sở hữu một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

lam-bang-hieu-quang-cao

Giải pháp làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhưng chất lượng cao?

1/ Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo

Để thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, các doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Thường nguyên vật liệu làm nên tấm bảng hiệu quảng cáo là nhôm, gỗ, nhựa hay kết hợp thêm các chất liệu như đèn neon để tạo hiệu ứng thích mắt nhất. 

Nếu như muốn chọn vật liệu rẻ thì có nhiều cách để tối giản phần vật liệu, đầu tiền bảng hiệu giá rẻ thì nhắc đến bảng hiệu bạt (hiflex) là bảng hiệu mà chất liệu rẻ nhất, tiếp đến là bảng hiệu dán decal, bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, chữ nổi alu, chữ nổi mica, chữ nổi inox,…

2/ Font chữ

Font chữ cũng quyết định về giá của bảng hiệu, nếu như font chữ lớn thì kích thước lớn nên vật tư làm ra lớn kéo theo tăng thêm về vật liệu, led, chi phí gia công,…

lam-bang-hieu-quang-cao

3/ Chọn đơn vị thi công

Để tối giản chi phí mà vẫn có thể sở hữu bảng quảng cáo chất lượng, bền bỉ theo thời gian, bạn cần tìm ngay đến đơn vị nhận thiết kế thi công tin cậy nhất, có tâm với nghề và thấu hiểu khách hàng.

Bạn có thể chọn lựa công ty uy tín, phụ thuộc vào số công trình mà họ đã làm và phụ trách. Bạn cũng cần quan tâm đến giá cả mà họ ý kiến đề nghị đối với bảng hiệu cho doanh nghiệp của mình.

4/ Vị trí lắp đặt

Khi đã hoàn thành xong việc làm bảng hiệu quảng cáo bạn cũng cần xem xét việc đặt chúng ở đâu là hợp lý nhất. Tùy theo địa thế của mỗi công ty mà vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo cũng khác nhau. Chính vì vậy bạn cần quan tâm thật kỹ để có thể đến gần hơn với người tiêu dùng một cách dễ dàng nhất qua các bảng hiệu quảng cáo.

Tuy nhiên, nếu như vị trí của bảng hiệu dễ thì giá thành về thi công sẽ được giảm xuống.

Còn vị trí lắp khó hoặc cao thì tiền công của bảng hiệu sẽ tăng lên bởi chi phí bỏ ra thuê máy nâng hay đu dây vừa tốn mà kéo theo thời gian thi công lâu.

>>> Đơn vị: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Kconcept mang đến giải pháp tối ưu cho ngân sách của mọi doanh nghiệp

Tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao có mức giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu thị trường để cho ra đời các mẫu sản phẩm đẹp mắt, tinh tế, sang trọng, giúp làm nổi bật lên thương hiệu của khách hàng thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh.

Bảng hiệu quảng cáo do Kconcept cung cấp luôn đảm bảo độ hoàn hảo và giá trị thẩm mỹ cao. Từ đó mang đến sự hài lòng, thành công, và thịnh vượng cho tất cả quý khách hàng.

lam-bang-hieu-quang-cao

Với sứ mệnh đồng hành, Kconcept không chỉ hỗ trợ gia công bảng hiệu cao cấp, đẹp mắt mà còn hứa hẹn mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Chính điều này đã giúp chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua. 

>>> Liên hệ ngay để nhận Báo giá thi công gian hàng hội chợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com