Bảng hiệu tòa nhà là công cụ không thể thiếu trong kinh doanh. Không chỉ là công cụ dẫn đường để khách hàng tìm đến doanh nghiệp, cửa hàng, shop, rạp phim… dễ dàng mà còn là phương tiện để truyền thông hiệu quả. Tuy nhiên, nên làm thế nào để tối ưu lợi ích của bảng hiệu tòa nhà? Sau đây là một số giải pháp mời Quý Khách tham khảo.

Làm thế nào để tối ưu lợi ích của bảng hiệu tòa nhà?

Nội dung ngắn ngọn và nhấn mạnh

Hầu hết các doanh nghiệp làm bảng hiệu tòa nhà chỉ để tên của doanh nghiệp với màu sắc nổi bật và kích thước lớn. Tuy nhiên, vẫn có nơi mong muốn trao gửi thông điệp đến khách hàng để tạo ấn tượng tốt hơn. Nếu trường hợp Quý Khách cần dòng chữ dài, hãy dùng từ ngữ ngắn gọn, súc tích, truyền tải đúng thông điệp. Sức mạnh của ngôn ngữ không nằm ở độ dài, nó nằm ở cách bạn chọn từ. Thậm chí những đơn vị lớn, nổi tiếng sẽ sử dụng biểu tượng thay cho chữ viết, rất nổi bật và độc đáo.

lam-bang-hieu-toa-nha

Tạo ấn tượng với khách hàng

Những người vô tình nhìn thấy bảng hiệu tòa nhà là những người bận rộn, đang tất bật trên đường, dừng lại chờ đèn đỏ hoặc đi dạo ở khu vực gần đó. Thời gian để họ đọc dòng chữ trên tòa nhà rất ngắn. Bạn có thể tạo sự chú ý với khách hàng tiềm năng nhờ thiết kế độc đáo, cuốn hút nhưng đừng khiến họ thấy khó chịu.

Xem bảng hiệu tòa nhà là loại quảng cáo thứ cấp

Điều này có nghĩa là bảng hiệu không phải là công cụ bán hàng trực tiếp, kể cả khi bạn cho số điện thoại hoặc thông tin liên lạc lên đấy thì khách hàng cũng sẽ không gọi đến. Do đó, bạn chỉ nên dùng công cụ này như phương tiện để hỗ trợ quảng bá thương hiệu. Sau đó, xây dựng những phương tiện quảng cáo khác như website, fanpage, tờ rơi, quảng cáo trên truyền hình, báo chí… để tiếp cận khách hàng và thúc đẩy bán hàng.

Nếu Quý Khách cần thiết kế gian hàng triển lãm hãy liên hệ đến Kconcept để nhận tư vấn chi tiết.

Làm bảng hiệu tòa nhà ở đâu uy tín?

lam-bang-hieu-toa-nha

Nếu Quý Khách đang tìm kiếm đơn vị làm bảng hiệu tòa nhà, thi công logo toà nhà uy tín thì không thể bỏ qua Kconcept. Bảng hiệu đẹp và chất lượng đòi hỏi đơn vị thi công phải am hiểu đặc tính vật liệu, nghệ thuật phối màu độc đáo, có thẩm mỹ cao và có kiến thức về thiết kế. Đồng thời, kỹ thuật thi công nhanh, đúng tiến độ và an toàn cũng là một trong những yếu tố quyết định tính chuyên nghiệp của công việc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo, Kconcept tự tin là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Bất kể tòa nhà nào, dù cao bao nhiêu và khó khăn nhường nào, chúng tôi đều có thể khắc phục được và có biện pháp thi công an toàn, lắp đặt bảng hiệu đẹp mắt, nổi bật thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là đặt an toàn của nhân viên và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Đối với nhân viên, chúng tôi cung cấp trang thiết bị hiện đại, đầy đủ để nhân viên an tâm và làm việc thuận lợi trên các tòa nhà cao tầng, mở các khóa đào tạo kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi, lành nghề, hợp tác ăn ý và làm việc cần mẫn.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn khảo sát công trình cẩn thận, tham khảo nguyện vọng của khách hàng để đưa ra đề xuất phù hợp, không ngừng cập nhật mẫu mã bảng hiệu mới, cải tiến công nghệ, kỹ thuật để cho ra đời những thiết kế độc đáo và đẹp nhất. Không dừng lại ở đó, phí dịch vụ tại Kconcept luôn được tối ưu ở mức tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

lam-bang-hieu-toa-nha

Với hơn 2000 khách hàng trong hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu thực hiện hóa ý tưởng của khách hàng và tận tâm mọi nơi, mọi lúc.

Hãy liên hệ đến Kconcept để làm bảng hiệu tòa nhà độc đáo, nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Kconcept

Tel: 0909157169

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Link Mapp: https://goo.gl/maps/WdeNFjE7oqBiCGzw7

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh