Xem hồ sơ năng lực của chúng tôi !

GIỚI THIỆU VỀ KCONCEPT

                Kconcept được thành lập với mục đích mang đến cho khách hàng tại Việt Nam và khách hàng quốc tế thêm một sự lựa chọn hoàn hảo trong nhiều chọn lựa đối tác tin cậy trong lĩnh vực sáng tạo và kiến thiết các không gian sống, làm việc, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ… mà cụ thể là 3 ngành mũi nhọn chúng tôi : Không gian nội thất, gian hàng triển lãm… Mục tiêu Kconcept hướng đến trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung trong lĩnh vực. Kconcept mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng để góp phần nâng tầm hình ảnh, thương hiệu và giá trị doanh nghiệp khi lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ KCONCEPT cung cấp

Thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo uy tín / Design & Construction advertising signboard

Trong các loại hình marketing, bảng hiệu quảng cáo vô cùng quan trọng. Kconcept cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị uy tín, thì chúng tôi là nơi đáng tin cậy trong dự án làm bảng hiệu quảng cáo sắp tới.

thi-cong-gian-hang-trien-

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín/ Design & Construction Exhibition Booth Pro

Booth exhibition hay còn gọi là gian hàng triển lãm là công cụ marketing rất hiệu quả trong kinh doanh đặc biệt là giới thiệu và quảng báo  sản phẩm, thương hiệu. Hãy để Kconcept là đơn vị đồng hành tư vấn thiết kế thi công gian hàng triển lãm cùng bạn.

Thiết kế thi công nội thất sáng tạo/ Design & Construction Interior Creative

Nếu như nói kiến trúc là xương sống thì nội thất là linh hồn của ngôi nhà, showroom, hay cửa hàng đó. Nội thất quyết định yếu tố tẩm mỹ và cái nhìn thiện cảm và trải nghiệm tốt nhất đối với khách hàng khi đặt chân đến. KConcept là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín sáng tạo mà bạn đang tìm.