Bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm? Bạn muốn tham khảo báo giá thi công gian hàng hội chợ hiện nay? Các đơn vị tham gia hội chợ lần đầu thường chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạch định tài chính? Hiểu được sự băn khoăn của các đơn vị, bài viết dưới đây Kconcept sẽ đưa ra một số lưu ý về các hạng mục báo giá thiết kế gian hàng triển lãm, gian hàng hội chợ quan trọng cần phải biết. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Tổng hợp các hạng mục chi phí nên có trong báo giá thi công gian hàng hội chợ

Thông thường khi tham gia hội chợ, ngoài chi tiêu ngân sách cho việc thuê gian hàng từ ban tổ chức, các doanh nghiệp cần phải dự trù thêm các kinh phí cho những bảng báo giá thiết kế gian hàng triển lãm và một số chi phí phát sinh khác từ nhà thầu.

bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Trong bài viết này, Kconcept sẽ giúp các doanh nghiệp tổng hợp một số loại chi phí cần thiết để doanh nghiệp có thể tính toán chi tiêu và dự trù kinh phí sao cho hợp lý nhất, mang đến hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong kỳ tham dự triển lãm. Những hạng mục chi phí trong báo giá thi công gian hàng hội chợ

+ Chi phí cho các vật liệu thi công gian hàng.

+ Chi phí thiết kế, thi công gian hàng (mỗi đơn vị thi công sẽ có những mức chi phí riêng).

+ Chi phí trang trí: sơn, nội thất, dán ảnh,…

+ Chi phí âm thanh và ánh sáng.

+ Chi phí quảng cáo: banner, tờ rơi, quà tặng,…

+ Chi phí lắp đặt, tháo dỡ,… Để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho hạng mục này, doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công trọn gói.

+ Bên cạnh đó, sẽ còn một số chi phí phát sinh khác trong quá trình thi công và diễn ra hội chợ.

>>> Xem thêm: Công ty thiết kế thi công showroom

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm trọn gói tại Kconcept? 

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Công ty Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất. Đặc biệt, công ty luôn đề ra một mức giá phù hợp, mẫu mã đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

bao-gia-thi-cong-gian-hang-hoi-cho
Dự án thiết kế thi công gian hàng triển lãm Korea Travel

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hộ