Hawa Expo là nơi thể hiện sự đa dạng của ngành Gỗ & Nội thất Việt Nam, quy tụ số lượng lớn các nhà sản xuất Việt Nam tham gia trưng bày, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nội thất của thị trường thế giới.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Nếu doanh nghiệp đang tìm đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ Hawa Expo hiệu quả, chất lượng, liên hệ ngay với Kconcept để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết về sự kiện Hawa Expo – Hội chợ Xuất Khẩu Đồ Gỗ & Nội thất TP. Hồ Chí Minh 

Thời gian: Từ 22/02 đến 25/02/2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy mô dự kiến: 1600 gian hàng.

Hội chợ Xuất khẩu Đồ Gỗ & Nội Thất do Hawa tổ chức sẽ là một trong những hoạt động quan trọng và thiết thực mang lại cơ hội cho các doanh nghiệp ngành chế biến gỗ và cho sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất Việt Nam trong thời gian tới.

Sự kiện không chỉ tập trung trưng bày sản phẩm, kết nối giao thương Hawa Expo còn là nơi đầu tư không gian triển lãm cho các thiết kế mới, những sản phẩm từ đội ngũ thiết kế và doanh nghiệp trẻ trong ngành.

Hawa Expo là sự kiện nói lên sự đa dạng của ngành chế biến gỗ Việt Nam, là nơi thể hiện thế mạnh của các nhà sản xuất địa phương, đáp ứng được chuỗi cung ứng về sự đa dạng và chất lượng cao.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Ngành hàng trưng bày:

+ Gỗ nội ngoại thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng, văn phòng

+ Sản phẩm quà tặng, thủ công mỹ nghệ

+ Nhà Gỗ

+ Nguyên vật liệu, thiết bị, phụ kiện; Dịch vụ phụ trợ..

>>> Có thể bạn quan tâm: Cho thuê gian hàng lắp ghép tại Kconcept

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội chợ Hawa Expo chuyên nghiệp tại Kconcept

Để thu hút khách hàng đến gian hàng triển lãm của mình thì việc thiết kế gian hàng triển lãm cần thật sự ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo riêng biệt, các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Đằng sau những buổi hội chợ thành công là sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng Hawa Expo khá quan trọng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Ngoài các dịch vụ thi công bảng hiệu ra, Kconcept còn được biết đến là công ty thi công logo tòa nhà với những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo trong năm 2023.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com