ITE HCMC hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là sự kiện thương mại du lịch quốc tế thường nhiên lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, xúc tiến trong lĩnh vực du lịch, mở rộng kinh doanh cho các công ty trong và ngoài nước. Cho nên, rất nhiều doanh nghiệp khi tham gia đều thuê đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-2

Thông tin chi tiết về hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh

ITE HCMC do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Chính vì vậy, mức độ uy tín vô cùng cao cao.

Đặc biệt, sự kiện sẽ được tổ chức theo 2 hình thức là trực tiếp và trực tuyến.

Sự kiện được đánh giá khá cao và còn được xem là biểu tượng cho sức mạnh và sự sáng tạo của ngành du lịch Việt Nam trong thời kỳ biến động và khó khăn do dịch covid vừa qua.

Ngoài ra, triển lãm còn là nền tảng kết nối các hiệp hội du lịch và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng còn tạo sức mạnh hiệp lực để nâng cao sức cạnh tranh và sự hấp dẫn của du lịch Việt Nam so với các nước ở nhiều khu vực trên thế giới.

Ban tổ chức còn cho xây dựng các chương trình kích cầu du lịch dành cho khách tham quan thông qua các hoạt động như: bốc thăm trúng thưởng, chương trình giao lưu văn nghệ, chương trình khuyến mãi,…

Nắm được sự quan trọng của sự kiện. Nhiều doanh nghiệp đã đầu tư rất nhiều vào công đoạn thiết kế gian hàng triển lãm của mình để dễ dàng thu hút khách tham quan.

Thời gian diễn ra: Từ ngày 07-9-2023 đến ngày 09-9-2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy mô: Thu hút hơn 300 doanh nghiệp tham dự đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Cùng với sự tham gia của hơn 20.000 khách tham quan.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-1

Một số ngành nghề được trưng bày tại sự kiện gồm:

+ Cơ sở lưu trú, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng..

+ Điểm tham quan du lịch

+ Sản phẩm & Dịch vụ du lịch

+ Hãng Vận tải, Hàng không, Đơn vị vận chuyển

+ Du lịch Y tế, chăm sóc sức khỏe, Spa…

+ Đại lý du lịch, Công ty lữ hành..

+ Công nghệ Du lịch…

Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và trọn gói tại TP.HCM

Kconcept là cái tên vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực thi công, thiết kế gian hàng triển lãm uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM trong gần 10 năm trở lại đây.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm có thể hỗ trợ khách hàng tư vấn mẫu mã, chất liệu, cách trang trí, màu sắc sao cho phù hợp với chủ đề của sự kiện.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Ngoài ra, Kconcept còn có hệ thống máy móc hiện đại. Đảm bảo làm việc đúng tiến độ và an toàn lao động.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm trọn gói bên chúng tôi, khách hàng còn được hỗ trợ lắp đặt và tháo dỡ hoàn toàn miễn phí.

Kconcept rất hân hạnh được trở thành một trong những đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm được mọi người tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều nhất mỗi năm.

++ Bạn có thể xem thêm: 

Mọi thắc mắc về dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm xin hãy liên hệ về thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”