Ngày nay làm bảng hiệu quảng cáo đang là xu thế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch marketing quảng bá cho thương hiệu của mình. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo. 

Vậy bảng hiệu quảng cáo nào đang được khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng, nếu bạn cung đang có thắc mắc đó hãy cùng xem xét với nội dung bài chia sẻ hôm nay của Kconcept nhé

làm bảng hiệu quảng cáo

Những phong cách làm bảng hiệu quảng cáo được yêu thích

Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Là loại bảng sử dụng những tấm alu ốp làm bảng hiệu sau đó sẽ gắn các chữ nổi mica lên trên. Các công ty hay nhãn hàng thời trang đều ưa chuộng sử dụng loại bảng hiệu này. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là có độ bền cao và giá thành khá rẽ.

Bảng hiệu mica 

Bảng hiệu Mica được cắt và uốn nổi từ nhựa mica. Bảng hiệu mica có thể lắp đèn led ở mặt trước của chữ hoặc trong chữ, hoặc có thể gắn thêm đèn led để rọi vào chân của chữ. Ưu điểm của bảng hiệu này là chúng ta có thể sử dụng ngoài trời và trong nhà.

làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu đèn neon

Bảng hiệu đèn neon có nhiều màu sắc, uốn cong theo chữ hoặc hình ảnh. Được trang trí tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar những nơi vui chơi giải trí. Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch, có thể tạo ra vô số hình ảnh sống động và rực rỡ. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các bảng hiệu nhờ những ánh đèn sáng chói. 

làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo đèn led

Đây là bảng hiệu quảng cáo sử dụng đèn led điện tử để chạy các hình ảnh, biểu tượng quảng cáo. Biển quảng cáo đèn led này thường có màu sắc rực rỡ rất dễ thu hút ánh nhìn của mọi người ngay cả trong ánh sáng ban ngày, tuổi thọ của đèn led có thể lên tới 100.000 giờ.

làm bảng hiệu quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời 

Có kích thước lớn từ khoảng 50m2 đến 250m2. Loại bảng hiệu quảng cáo này được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Không chỉ đem lại hiệu quả hiển thị mà còn giúp quảng cáo tuyên truyền thu hút người xem.

làm bảng hiệu quảng cáo

Xem thêm dịch vụ  thi công logo tòa nhà

Kconcept- địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín 

Kconcept là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Kconcept luôn được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực thi công làm bảng hiệu quảng cáo. 

Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Cam kết sẽ luôn mang đến bạn những bảng hiệu quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp. Đến với Kconcept bạn sẽ luôn được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo thì Concept là lựa chọn tốt nhất.

làm bảng hiệu quảng cáo

Ngoài ra công ty chúng tôi còn thêm nhiều dịch vụ thiết kế khác bạn có thể tham khảo  thiết kế gian hàng triển lãm.

Liên hệ công ty chúng tôi để biết thêm thông tin, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel:0909157169