Làm bảng hiệu quảng cáo backdrop là dạng biển hiệu, logo công ty được lắp đặt tại vị trí chính diện lễ tân hoặc lối ra vào đang được nhiều người ưa chuộng. Lắp đặt backdrop sẽ làm tăng thêm uy tín của công ty cũng như tăng độ thẩm mỹ cho không gian.

lam-bang-hieu-quan-cao (2)

Các loại backdrop phổ biến tại các văn phòng công ty hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo backdrop thì hôm nay Kconcept sẽ gợi ý cho bạn 1 số vật liệu tốt nhất để làm backdrop nhé!

Cấu tạo của bảng hiệu backdrop sẽ phần nền và chữ nổi:

+ Phần nền: 

Là phần của backdrop như là phần khung để dán mặt chữ nổi lên trên, nền của backdrop có đa dạng chất liệu như gỗ, mica, kính, alu,…

+ Phần chữ nổi:

Là phần logo, câu slogan của công ty được dán lên trên phần nền. Phần chữ nổi bao gồm inox, đồng, decal, alu là những vật liệu có độ bóng, đẹp mắt khi kết hợp với phần nền sẽ tạo nên 1 bảng hiệu backdrop hoành tráng.

Hãy liên hệ Kconcept để chúng tôi tư vấn cho bạn kết hợp vật liệu nào đi chung với nhau sẽ phù hợp nhất.

lam-bang-hieu-quang-cao (2)

Tại sao các công ty nên sử dụng loại bảng hiệu backdrop?

Quầy lễ tân là nơi tiếp khách cũng được xem như bộ mặt của cả công ty, khi bước chân vào khách hàng sẽ nhìn thấy ngay backdrop phía sau, càng tăng thêm độ uy tín của công ty bạn.

Ở những nhà hàng, khách sạn, resort thì backdrop lại càng quan trọng hơn thể hiện tính chuyên nghiệp của dịch vụ nơi đó.

Backdrop còn thể hiện được ủy quyền khi được lắp đặt tại phòng họp, khán phòng với đối tác.

Tại sao chúng ta không làm bảng hiệu quảng cáo backdrop khi chi phí lắp đặt khá rẻ. Bằng các vật liệu đơn giản có thể tạo nên 1 chiếc backdrop cực xịn sò.

>> Tham khảo: Làm bảng hiệu tòa nhà

Kconcept đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ hàng đầu tại HCM

Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty, văn phòng, tòa nhà thì hãy gọi cho Kconcept chúng tôi để được hỗ trợ.

Kconcept là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thi công thiết kế bảng hiệu logo các loại, từ bảng hiệu tòa nhà, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, đến backdrop đều được đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hiện một cách tốt nhất.

lam-bang-hieu-quang-cao (3)

Chúng tôi nhận làm bảng hiệu dựa vào ngân sách mà khách hàng mong muốn và đưa ra những giải pháp phù hợp như lựa chọn chất liệu nào thì tốt, xử lý như thế nào để hiệu quả tối ưu.

Hãy đến với Kconcept để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn nhé!

>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm