Làm bảng hiệu quảng cáo trên ngoài trời là hình thức quảng cáo phổ biến của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu hay 1 chiến dịch marketing nào đó của công ty. Ấn tượng, trực quan và thông điệp là những gì mà bảng hiệu quảng cáo tiếp cận đến khách hàng.

lam-bang-hieu-quan-cao-2

Bảng hiệu quảng cáo như thế nào mới gọi là thành công?

Cùng với thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ và đa dạng về các chất liệu như đèn led, hiflex, alu, tôn sơn tĩnh,… thì không khó để bạn có được bảng hiệu quảng cáo có thiết kế đẹp và bắt mắt.

Nhưng chỉ đẹp và bắt mắt thôi thì chưa đủ, mà mục đích của việc làm bảng hiệu quảng cáo đó mang đến cho bạn những hiệu quả kinh tế như thế nào.

Một vài lưu ý để bạn làm bảng hiệu quảng cáo thành công

1/ Bảng hiệu quảng cáo không dùng để bán hàng

Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có tác dụng quảng bá thương hiệu, tăng độ nhận diện thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng 1 cách trực quan nhất có thể.

Bảng hiệu quảng cáo không có tác dụng bán hàng, và bạn không nên đặt mục tiêu này vào việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bởi điều này là bất khả thi. Theo khảo sát, không ai đi đường để đọc đến phần địa chỉ công ty, số điện thoại,… để mua hàng cả. 

Vậy nên bạn cần lưu ý vấn đề này và đặt ra mục tiêu phù hợp trước khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo.

lam-bang-hieu-quang-cao (2)

2/ Không nên chèn quá nhiều nội dung chữ

Hình ảnh về sản phẩm được chụp một cách sắc nét, set up thiết kế thẩm mỹ chính là yếu tố kích thích ánh nhìn từ người đi đường.

Lưu ý phần nội dung chữ không nên quá nhiều, mà hãy là các câu từ như sogan, tên sản phẩm, logo thương hiệu là đủ để khách hàng nhìn thấy và khắc sâu trong tâm trí họ.

Vị trí sắp xếp layout cũng phải thật hợp lý, để tổng thể bố cục sẽ nằm trọn trong tầm nhìn của khách hàng.

3/ Xác định ngân sách phù hợp 

Hiện nay có nhiều loại chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp với yêu cầu của khách hàng ví dụ như chất liệu đèn led, hiflex, alu, tôn sơn tĩnh,… 

Mỗi loại chất liệu sẽ có một mức giá khác nhau, vậy nên bạn cần xác định định ngân sách hiện có, mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn khi làm bảng hiệu quảng cáo để đưa ra quyết định phù hợp.

++ Tham khảo: Làm hộp đèn siêu mỏng

Giới thiệu công ty Kconcept chuyên làm bảng hiệu quảng cáo số 1 tại HCM 

lam-bang-hieu-quang-cao

Kconcept là đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo hàng đầu tại HCM, là đối tác quen thuộc của nhiều tập toàn, đơn vị lớn nhỏ trên địa bàn HCM.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, có tay nghề cao kết hợp với máy móc hỗ trợ hiện đại, Kconcept luôn tự tin về các hạng mục công trình của mình nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên sử dụng các vật liệu như mica, hiflex, alu, tôn sơn tĩnh, inox,… tốt nhất để thi công bảng hiệu cho khách hàng.

Làm bảng hiệu quảng cáo sẽ được thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về Kconcept.

Để hoàn thiện thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo một cách nhanh chóng và đúng yêu cầu khách hàng. Kconcept cần làm việc trực tiếp với khách hàng để thống nhất phương án và tiến hành triển khai.

Hãy liên hệ đến Kconcept để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!

++ Xem thêm: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”