Bảng hiệu quảng cáo bị hỏng, mất chữ, đèn led bị cháy gây thiếu thẩm mỹ, mất an toàn cho người đi đường. Kconcept đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại HCM, nhận sửa chữa nhanh chóng các loại bảng hiệu với giá thành phải chăng, khôi phục lại như mới để bạn tiếp tục công việc kinh doanh của mình.

Lam-bang-hieu-quang-cao-kconcept-37

Nguyên nhân làm bảng hiệu quảng cáo bị hư hỏng 

1/ Lâu năm

Theo thời gian, vật liệu làm bảng hiệu sẽ bị hao mòn dưới tác động của thời tiết nắng, mưa thất thường. Đặc biệt là các vật liệu làm bằng mica, alu rất dễ bị mất chữ, ố vàng, bị mục vỡ,..hoặc đèn led thì bị cháy hoặc mất chữ,…

2/ Thi công lắp đặt không đúng kỹ thuật từ đầu

Điều này liên quan đến đơn vị nhận thi công làm bảng hiệu quảng cáo cho bạn, Lắp đặt không đúng kỹ thuật dẫn đến bảng hiệu bị lỏng lẻo, đèn led bị chập chờn.

Chẳng hạn như, bảng hiệu alu bị rơi chữ hoặc bị lung lay là cho lúc ốp chữ lên tường không chắc gây hậu quả sau này. Với bảng hiệu đèn led, vật liệu không chống thấm làm nước mưa vào bên trong gây cháy đèn, hoặc trường hợp chữ nổi chữ không, thiếu an toàn cho người đi đường.

Lam-bang-hieu-quang-cao-kconcept-06

3/ Chất liệu không phù hợp

Chất liệu thi công bảng hiệu tòa nhà không phù hợp, không chịu được lực, hay thời tiết dẫn đến vật liệu bị bào mòn, thủng, giòn dễ vỡ.

Ngay từ đầu bạn ham rẻ mà chọn những vật liệu kém, khiến bạn tốn chi phí sửa chữa sau này.

Theo tôi với nguyên nhân này, thì bạn cần phải thay mới hoàn toàn, sử dụng vật liệu tốt để làm bảng hiệu quảng cáo hấp dẫn hơn.

4/ Thiết kế không theo ý bạn hoặc muốn thay đổi concept

Trường hợp này có thể là do bạn và bên thi công bảng hiệu không hiểu nhau, quy trình làm việc không rõ ràng dẫn đến sai ý của bạn.

Hoặc bạn muốn thay đổi tên bảng hiệu, sửa thêm vài chi tiết nhỏ trên tấm bảng quảng cáo thì lúc này bạn cần bổ sung hoặc thay mới tùy vào nhu cầu của bạn.

Có thể bạn cần: Thi công logo toà nhà

Đơn vị nhận thi công sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín giá rẻ

Kconcept công ty thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM nhận sửa chữa lắp đặt bảng hiệu tận nơi nhanh chóng hiệu quả giúp bạn không bị gián đoạn trong kinh doanh.

Với các nguyên nhân kể trên, chúng tôi đều có thể khôi phục lại như mới cho bạn đến 90%, tuy nhiên sẽ có một vài trường hợp cần phải thay mới hoàn toàn.

Kconcept sẽ đến xem xét tình trạng bảng hiệu về mức độ hư hỏng để đưa ra phương án hợp lý cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Lam-bang-hieu-quang-cao-kconcept-16

Chúng tôi, hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng và an toàn.

Sở hữu đội nhân viên kỹ thuật giỏi, tay nghề cao, đã gắn bó với Kconcept từ những ngày đầu sẽ đảm bảo cho bạn về mọi mặt kỹ thuật, giám sát công trình, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên giữ cho bảng hiệu luôn mới.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ, triển lãm với giá thành hợp lý, dựa trên ý tưởng của khách hàng để tạo ra gian hàng trưng bày độc đáo, thu hút mọi người.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi “

Xem thêm: Thiết kế gian hàng triển lãm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169