Bạn có thể tự thiết kế thi công cửa hàng cho chính mình nhưng nếu thuê 1 đơn vị thiết kế bên ngoài thì hiệu quả thẩm mỹ, an toàn thi công sẽ chất lượng hơn. 

thiet-ke-thi-cong-cua-hang (3)

Nhất là khi bạn kinh doanh hàng điện tử, khách hàng khá khó tính thì bạn càng phải quan tâm đến yếu tố từ nội thất, không gian đến cách bày trí sản phẩm sao cho khoa học và thẩm mỹ.

Thi công cửa hàng điện tử cần phải có đơn vị thiết kế riêng

Mặt hàng điện tử là những sản phẩm không hề rẻ, mức giá dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Vậy nên bạn cần phải có 1 cửa hàng thực sự chất lượng để tương xứng với giá trị sản phẩm.

Thuê 1 đơn vị thiết kế thi công cửa hàng là việc làm cần thiết, không hề thừa thải ngược lại các kiến trúc sư sẽ đưa ra cho 1 một giải pháp thiết kế hoàn hảo, dựa vào đó mà bạn có thể thu hút khách hàng nhiều hơn.

Bạn cần phải thuê đơn vị thiết kế thi công cửa hàng vì:

+ Được kiến trúc sư tư vấn ý tưởng hợp lý

Nếu bạn chưa có idea nào cho cửa hàng của mình thì kiến trúc sư sẽ giúp bạn việc này, họ sẽ có những giải pháp thiết kế sáng tạo phù hợp với mục tiêu mong muốn của bạn.

+ Tối ưu chi phí thiết kế thi công

Chắc chắn rồi, khi bạn thuê 1 đơn vị thiết kế là họ đã lên 1 kế hoạch từng hạng mục chi tiết cho bạn, từ đó bạn sẽ nhìn thấy rõ hơn toàn bộ những gì mình cần để thiết kế cửa hàng. Từ thiết kế, thi công đến mua đồ nội thất kiểu dáng như thế nào, chất liệu ra sao cho phù hợp cũng được liệt kê rõ ràng.

thiet-ke-thi-cong-cua-hang (4)

+ Nâng cao tính thẩm mỹ

Cửa hàng sẽ được sắp xếp layout hợp lý khoa học đặc biệt là mặt hàng điện tử, phong cách hiện đại thời thượng phù hợp với mặt hàng kinh doanh.

+ Thu hút khách hàng

Một cửa hàng điện tử với thiết kế mới lạ, hiện đại, sản phẩm được trưng bày đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng rất mạnh mẽ.

Đặc biệt là sẽ giữ chân khách hàng lâu hơn và hứa hẹn cho sẽ quay trở lại thêm nhiều lần nữa.

>> Tham khảo: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Tại sao bạn nên chọn Kconcept để thiết kế thi công cửa hàng?

Để tạo nên trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng, thiết kế thi công cửa hàng đóng góp 1 phần rất quan trọng. Vậy nên, bạn hãy đầu tư cho cửa hàng của mình thật chỉnh chu nhé.

Tại HCM không khó để bạn tìm thấy những đơn vị thiết kế thi công cửa hàng đẹp, nhưng để đảm bảo yêu cầu và tính sáng tạo cao đặc biệt là mặt hàng điện tử thì Kconcept là lựa chọn hợp lý.

thiet-ke-thi-cong-cua-hang (4)

Kconcept là công ty thiết kế thi công shop được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua, cũng là nơi thiết kế nhiều cửa hàng điện tử lớn nhỏ tại HCM.

Chúng tôi với những thành viên có đầy đủ chuyên môn và năng lực có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Cam kết sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh ý tưởng đa dạng cho khách hàng tham khảo.

> Xem thêm: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”