Quy trình và chi phí để làm bảng hiệu công ty có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, vật liệu, thiết kế, địa điểm và nhà thầu thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Kconcept nhé.

lam-bang-hieu-cong-ty

Quy trình cơ bản khi làm bảng hiệu công ty

Một quy trình cơ bản khi làm bảng hiệu công ty sẽ bao gồm:

  • Thu thập yêu cầu: Gặp gỡ khách hàng để hiểu rõ yêu cầu về kích thước, vị trí, thiết kế, thông điệp và ngân sách của bảng hiệu.
  • Thiết kế: Đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra các bản vẽ và mô phỏng để trình khách hàng. Quá trình này có thể bao gồm việc chỉnh sửa và điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.lam-bang-hieu-cong-ty
  • Phê duyệt thiết kế: Sau khi thiết kế được chấp thuận, khách hàng sẽ phê duyệt và ký vào bản thiết kế cuối cùng.
  • Sản xuất: Quá trình sản xuất bao gồm chọn vật liệu, cắt, in ấn, gia công và lắp đặt các thành phần của bảng hiệu.
  • Vận chuyển và lắp đặt: Bảng hiệu được vận chuyển đến địa điểm lắp đặt và được gắn lên vị trí đã được xác định trước đó. Quá trình lắp đặt có thể yêu cầu sử dụng các thiết bị và công cụ đặc biệt.

Xem thêm: Làm hộp đèn siêu mỏng

Chi phí làm bảng hiệu công ty là bao nhiêu?

Chi phí để làm một bảng hiệu công ty có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Kích thước và vật liệu: Kích thước lớn hơn và vật liệu cao cấp sẽ tăng chi phí sản xuất và lắp đặt.
  • Thiết kế: Thiết kế phức tạp và độc đáo có thể yêu cầu thời gian và công sức nhiều hơn từ đội ngũ thiết kế, ảnh hưởng đến chi phí.
  • Địa điểm và khó khăn lắp đặt: Nếu vị trí lắp đặt khó tiếp cận hoặc yêu cầu công việc đặc biệt như trên cao, chi phí lắp đặt có thể tăng lên.
  • Số lượng và quy mô: Đặt hàng số lượng lớn có thể giảm giá thành do lợi thế về quy mô.
  • Nhà thầu: Nhà thầu với uy tín và kỹ năng cao có thể có mức giá cao hơn so với những nhà thầu khác.

 

lam-bang-hieu-cong-tyChi phí cụ thể của một bảng hiệu công ty phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của dự án. Để có một ước lượng chính xác, nên liên hệ trực tiếp với các nhà thầu hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ để nhận được báo giá chi tiết dựa trên yêu cầu của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong ngành quảng cáo, đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ về loại hình bảng hiệu trên địa bàn TPHCM. Kconcept hoàn toàn có thể tự tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng khi liên hệ cho chúng tôi. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp chất lượng được đào tạo bài bản trong nhiều năm, có sáng tạo và tay nghề cao mà ít công ty có thể làm được.

Kconcept chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp mắt trước khi tiến hành thi công dự án cùng chất lượng thi công ấn tượng tốt nhất có thể. Cùng với tiêu chi chất lượng, niềm tin và uy tín được đặt lên hàng đầu bởi Kconcept, chúng tôi rất luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ làm bảng hiệu công ty uy tín, quý khách hàng hãy liên hệ đến với Kconcept theo thông tin:

KCONCEPT Co., Ltd

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

SĐT: 0909157169

Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ khác tại Kconcept: Thiết kế gian hàng triển lãm