Nhiều chủ cơ sở kinh doanh đang băn khoăn không biết có cần thiết làm bảng hiệu quảng cáo mới cho cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh của mình hay không?

lam-bang-hieu-quang-cao

Vì một phần bảng hiệu này đã quá quen thuộc với khách hàng, 1 phần là bảng hiệu còn mới (do chất liệu bằng inox, alu, tôn sơn tĩnh) nên cũng không chịu thay mới. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, Kconcept sẽ đưa ra những lý do khi nào nên thay bảng hiệu mới nhé!

Lý do nên thay mới bảng hiệu quảng cáo cho cơ sở kinh doanh

1/ Bảng hiệu bị bể, phai màu, quá cũ

Tất nhiên với trường hợp này thì bạn phải thay bảng hiệu gấp để hình ảnh thương hiệu không bị đi xuống trong mắt khách hàng.

Với những bảng hiệu bị bể, phai màu có thể là những chất liệu bằng nhựa mica kém chất lượng, hoặc tay nghề thợ khi trước kém làm cho chữ bị xô lệch, mất cân đối.

Bạn nên làm bảng hiệu quảng cáo đối với tình trạng như trên ngay và luôn để giúp cơ sở kinh doanh của bạn được thuận lợi.

lam-bang-hieu-quang-cao

2/ Muốn làm mới lại hình ảnh trong mắt khách hàng

Khách hàng đã quá quen với bảng hiệu của bạn trong nhiều năm, đôi khi chính vì điều này khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, không có gì đặc biệt.

Vậy nên, bạn cần phải có một “cuộc cách mạng lớn” thay đổi bảng hiệu quảng cáo từ màu sắc đến chất liệu chữ nổi để giúp bảng hiệu trở nên mới mẻ, và thu hút hơn.

3/ Bảng hiệu cũ không còn phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn 

Có thể cách đây 5 năm khi bạn mới mở cửa hàng kinh doanh, mọi thứ có thể còn đơn sơ, cũng như chưa xác định rõ mục tiêu và định hướng lâu dài để phát triển, nên bảng hiệu sẽ bị sơ sài thiếu chuyên nghiệp.

Bây giờ khi mọi thứ thay đổi, bạn muốn bảng hiệu trở nên thu hút hơn và focus vào đúng khách hàng của mình thay việc làm lại bảng hiệu quảng cáo mới là điều cần thiết.

>> Tham khảo: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

Nên chọn cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo nào uy tín tại HCM?

Để chọn được một công ty thi công bảng hiệu uy tín thì trên thị trường có rất nhiều, quan trọng là bạn phải biết cách lựa chọn, chịu khó tìm kiếm để trao niềm tin của mình cho họ.

Kconcept là đơn vị thi công làm bảng hiệu quảng cáo hàng đầu tại HCM, có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc, đơn vị đã thực hiện hàng ngàn bảng hiệu, logo quảng cáo chi nhiều cơ sở kinh doanh lớn nhỏ.

lam-bang-hieu-quang-cao

Với nguyên tắc làm việc tận tâm, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng và giá cả cực kỳ phải chăng mà Kconcept vẫn luôn là cái tên được nhiều người lựa chọn nhiều nhất.

Làm bảng hiệu quảng cáo chính là “mặt tiền” thu hút tiền tài, lộc phát cho các chủ hộ kinh doanh, còn liên quan đến các yếu tố phong thủy, hướng đặt bảng hiệu,… vậy nên nếu bạn đang có ý định thay mới bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ ngay đến Kconcept để được tư vấn miễn phí nhé!

> Xem thêm: Làm bảng hiệu nhà hàng

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”