Sau khi lên ý tưởng và hoàn thành bản phác thảo mẫu thiết kế gian hàng, thì doanh nghiệp sẽ bước vào giai đoạn cuối cùng trong khâu chuẩn bị đó là thi công và trang trí gian hàng triển lãm.thi-cong-gian-hang-trien-lam

Giai đoạn thi công gian hàng triển lãm đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự thành hay bại của doanh nghiệp trong buổi triển lãm. Đây cũng là giai đoạn đưa ý tưởng, mô hình thiết kế gian hàng thành phẩm. Vậy cần lưu ý những điều gì trong quá trình thi công gian hàng? Cùng theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời bạn nhé.

Những điều cần lưu ý trong quá trình thi công gian hàng triển lãm

Thời gian thi công

Thời gian thi công ảnh hưởng đến tiến độ trang trí và hoàn thiện gian hàng trước khi bắt đầu trưng bày và tham gia triển lãm. Nếu thời gian thi công đảm bảo hoàn thành đúng thời gian dự kiến ban đầu thì những khâu chuẩn bị kế tiếp sẽ được hoàn thành đúng thời gian.

Tuy nhiên, nếu trong quá trình thi công gian hàng gặp một số trục trặc gây mất thời gian thì những công việc liên quan cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều dẫn đến gián đoạn quá trình thi công.

Vì vậy vấn đề thời gian hoàn thiện gian hàng cần được dự trù trước để đảm bảo quá trình thi công không bị gián đoạn và hoàn thiện đúng thời hạn đã dự kiến.

Vật liệu thi công

Việc lựa chọn vật liệu lắp ráp thi công gian hàng hầu như đã được các đơn vị thi công lên ý tưởng và đề xuất khi thiết kế gian hàng. Tuy nhiên, khi chọn vật liệu cần kiểm tra kỹ nguồn gốc và cơ sở cung cấp.

Vật liệu thi công cần rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn kỹ thuật trong xây dựng, tránh tình trạng hư hỏng, giảm chất lượng trong quá trình lắp ráp và trong suốt quá trình diễn ra hội chợ.

Mục đích của việc kiểm định chất lượng vật liệu là để đảm bảo độ an toàn, tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc thời điểm diễn ra hội chợ.thi-cong-gian-hang-trien-lam

Nhân công thi công

Cần chọn lọc kỹ nhân công tham gia quá trình thi công gian hàng. Nên lựa chọn những người có kỹ thuật và kinh nghiệm trong việc thi công công trình, gian hàng để đảm bảo mô hình thiết kế được lắp ráp đúng chuẩn và đảm bảo độ chắc chắn của gian hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng cần trang bị những bộ đồ bảo hộ cho nhân công để đảm bảo an toàn về sức khỏe và tính mạng của họ.

Giai đoạn nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Sau khi đã hoàn tất các bước chuẩn bị và gian hàng đã được hoàn thiện, doanh nghiệp cần nghiệm thu gian hàng để đảm bảo chất lượng và khắc phục những thiếu sót nếu có. Đây là quá trình kiểm tra lại tổng thể gian hàng sau giai đoạn thi công và bước sang giai đoạn mới là trang trí gian hàng và trưng bày sản phẩm.

++Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thi công logo tòa nhà uy tín chất lượng tại Kconcept

Tại sao lựa chọn Kconcept là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm?

Để có được một gian hàng đẹp mắt thu hút và nổi bật, đơn vị tham dự hội chợ triển lãm lãm cần tìm cho mình một nhà thầu thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm uy tín. Đơn vị thi công sẽ giúp doanh nghiệp lên ý tưởng thiết kế dựa theo yêu cầu và sản phẩm mà doanh nghiệp bày bán tại triển lãm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu tòa nhà, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm khá quan trọng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút được người tham quan là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.thi-cong-gian-hang-trien-lam

Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Không những vậy, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh