Bảng hiệu công ty là yêu cầu bắt buộc phải lắp đặt của mỗi cơ quan, đơn vị kinh doanh, xí nghiệp, công ty, văn phòng làm việc. Nếu đơn vị đang tìm nơi làm bảng hiệu công ty uy tín, chuyên nghiệp có thể liên hệ ngay với Kconcept, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty hiệu quả, chất lượng.

lam-bang-hieu-cong-ty

Quy định kích thước làm bảng hiệu công ty theo luật quảng cáo

Các thông số kích thước làm bảng hiệu công ty đều được quy định rõ ràng tại điều 34 của luật Quảng Cáo. Theo đó, chiều cao của loại bảng hiệu nằm ngang sẽ có kích thước tối đa 2m, chiều dài sẽ bằng chiều ngang của mặt tiền công trình lắp đặt. Còn đối với bảng hiệu nằm dọc sẽ có chiều cao tối đa là 4m, nhưng không được lắp vượt quá chiều cao tầng nhà đặt bảng hiệu, còn chiều ngang thì không nên vượt quá 1m.

Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp vi phạm về kích thước bảng hiệu sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ. Nếu bảng hiệu không đúng kích thước sẽ có mức phạt từ 5 đến 10 triệu đồng. Còn nếu doanh nghiệp vi phạm những mức độ cao thì sẽ có những mức xử phạt cao hơn 10 triệu đồng. 

lam-bang-hieu-cong-ty

Ngoài những quy định về kích thước, doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu và nắm được những quy định cơ bản khác khi lắp đặt bảng hiệu công ty. Trong số đó, doanh nghiệp cần thể hiện những nội dung bắt buộc trên bảng hiệu như: tên cơ quan, công ty, địa chỉ, số điện thoại,… Logo công ty không vượt quá 20% kích thước bảng hiệu tên công ty và không thể hiện thông tin quảng cáo sản phẩm hoặc bất cứ những dịch vụ nào.

Nội dung được thể hiện trên bảng hiệu công ty cần phải có tiếng Việt. Nếu kết hợp hoặc hợp tác với công ty nước ngoài thì doanh nghiệp có thể thể hiện tên nước ngoài đặt dưới chữ Việt, và kích thước tối đa bằng ¾ cỡ chữ tiếng Việt. 

Khi lắp bảng hiệu công ty cần chọn những vị trí thoáng đãng, không che khuất tầm nhìn hoặc chiếm dụng không gian thoát hiểm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Đơn vị làm bảng hiệu công ty chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, làm bảng hiệu công ty, trong đó không thể không kể đến Kconcept. Được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ giúp Kconcept có được vị thế vững chắc đối với khách hàng.

Kconcept có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu cho các gian hàng, công ty,… Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết giao đúng mẫu mã đã thống nhất trước đó và đúng thời hạn.

Để khách hàng có trải nghiệm tốt về dịch vụ, chúng tôi luôn tối ưu chi phí quản lý và vận hành giúp khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

lam-bang-hieu-cong-ty

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cập nhật kiến thức và thông tin từ nhiều lĩnh vực khác nhau để cho ra những sản phẩm vừa chất lượng mà vẫn bắt kịp xu hướng.

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất, văn phòng được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài làm bảng hiệu công ty, Kconcept còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm, thiết kế thi công gian hàng hội chợ, thiết kế thi công gian hàng triển lãm, thi công logo tòa nhà, làm hộp đèn siêu mỏng,…

Nếu bạn chưa tìm được công ty thi công bảng hiệu quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169