Thiết kế booth triển lãm hiện nay dần trở nên hiện đại với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Booth triển lãm được xem là phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất, là cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng, dễ dàng tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, booth triển lãm còn là nơi trực tiếp hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, tìm kiếm đối tác kinh doanh mới cho doanh nghiệp.

thiet-ke-booth-trien-lam

Kích thước booth triển lãm trưng bày phổ biến hiện nay

Thông thường với những doanh nghiệp lần đầu tham dự triển lãm sẽ tìm hiểu, lựa chọn kích thước booth nhỏ, phổ biến. Chỉ có những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm tham gia triển lãm, công ty tập đoàn lớn mới lựa chọn booth triển lãm với kích thước lớn, độc đáo để gây ấn tượng với đối tác, khách hàng với giới truyền thông.

Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp không nên suy nghĩ và lựa chọn booth triển lãm theo quy mô công ty. Bởi mọi doanh nghiệp đều có mục đích, chiến lược, định hướng riêng của mình khi tham gia triển lãm để có được những khảo sát, đánh giá khách quan về nhu cầu của khách hàng cũng như tìm kiếm được đối tác tiềm năng.

Với những hội nghị triển lãm thương mại được tổ chức, thông thường các doanh nghiệp cũng như đơn vị thi công sẽ lựa chọn kích thước booth triển lãm phổ biến được ban tổ chức sắp xếp và lắp đặt sẵn.

thiet-ke-booth-trien-lam

+ Kích thước booth phổ biến là 9m2 (3x3x2.5m)

+ Biển hiệu sẽ thể hiện tên công ty, standee, backdrop.

+ Kệ trưng bày, trang trí sản phẩm

+ Vách ngăn

Những doanh nghiệp muốn gian hàng nổi bật, yêu cầu diện tích lớn, có nhiều khoảng không gian để sáng tạo hơn thì có thể thuê nhiều booth triển lãm liền kề nhau và gỡ bỏ những vách ngăn để tạo không gian lớn cho gian hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Kconcept – Nơi mang đến cho bạn những thiết kế booth triển lãm ấn tượng, độc đáo

Booth triển lãm đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của doanh nghiệp và khách hàng. Những ấn tượng đầu tiên luôn là vấn đề quyết định việc mua hàng hay tham quan gian hàng của khách hàng.

Vậy nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công booth với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi thi công booth triển lãm, nhưng để lựa chọn được nơi thiết kế thi công chất lượng là điều không dễ dàng.

Nếu bạn muốn có một booth triển lãm ấn tượng và thành công, thì Kconcept chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

Kconcept là một trong những công ty thiết kế booth triển lãm chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô, số lượng. Kconcept cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

thiet-ke-booth-trien-lam

Kconcept luôn mong muốn mang đến những bản sắc riêng, tạo được sự khác biệt cho thiết kế booth triển lãm của doanh nghiệp cũng như tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

>>> Xem thêm: Đơn vị thi công logo tòa nhà uy tín chất lượng tại HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com