Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong công cuộc đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Nếu doanh nghiệp đang tìm một đơn vị thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thì hãy liên hệ ngay với Kconcept để được hỗ trợ tư vấn những dịch vụ hiệu quả nhất.

lam-bang-hieu-quang-cao (3)

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất tại Kconcept

1/ Chọn loại bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo hiện nay rất đa dạng, có rất nhiều loại cả về mẫu mã thiết kế và giá sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên mỗi loại bảng hiệu sẽ phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau. Do đó, doanh nghiệp cần lựa chọn bảng hiệu hợp lý nhất, phù hợp với không gian, lĩnh vực và cả điều kiện của doanh nghiệp sao cho đạt hiệu quả nhất.

Có các loại bảng hiệu như: bảng hiệu đèn LED, bảng Neon Sign, bảng hiệu Alu, bảng hiệu chữ nổi Inox. Mỗi loại sẽ sở hữu hình dáng, thiết kế và cách tiếp  cận khách hàng khác nhau, chính vì vậy bạn cần có lựa chọn thích hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

2/ Thiết kế bảng hiệu

Để thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, doanh nghiệp cần quan tâm đến độ bền cũng như kích thước bảng hiệu. Hơn nữa thời hạn sử dụng có thể tác động đến tầm quan sát của người dùng đến bảng hiệu và sự hao mòn vật liệu.

lam-bang-hieu-quang-cao
Màn hình led quảng cáo 3D ngoài trời tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

3/ Lựa chọn đơn vị thiết kế làm bảng hiệu 

Nếu đã hình thành được các ý tưởng thiết kế cho bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp cần tìm ngay cho mình những đơn vị chuyên thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất với giá cả hợp lý.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng phụ thuộc vào dự án mà họ đã làm thành công. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến giá vả mà họ đề nghị đối với sản phẩm bảng hiệu quảng cáo của mình.

4/ Lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu

Khi đã hoàn tất các khâu thiết kế, tìm đơn vị làm bảng hiệu, doanh nghiệp cũng cần xem xét việc đặt chúng ở những vị trí nào. Tùy theo địa thế của mỗi doanh nghiệp mà vị trí lắp đặt bảng hiệu cũng khác nhau. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần quan tâm thật kỹ để có thể đến gần hơn với khách hàng.

>>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild tại Kconcept

Kconcept – Nơi hỗ trợ tư vấn làm bảng hiệu và hiện thực hóa nhu cầu của doanh nghiệp

Nếu bạn vẫn đang phân vân không tìm được nơi để làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy đến ngay với Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu quảng cáo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp.

lam-bang-hieu-quang-cao

Kconcept luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng tạo nên giá trị cho bản thân, cũng như thể hiện được sức hút của mình thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng cao, an toàn cho mọi người.

Đến với Kconcept bạn sẽ được làm việc với những người kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ có những ý tưởng hay, góp ý cho bạn tạo ra một bảng hiệu quảng cáo đẹp.

Xem thêm: Thi công logo tòa nhà 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com