Quảng cáo luôn là công cụ cực kì tốt trong việc xúc tiến tiêu dùng, mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Làm bảng hiệu quảng cáo là một trong những hình thức được nhiều doanh nghiệp yêu thích và tin dùng nhất hiện nay. Vì thế, một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ thu hút và tạo được nhiều thiện cảm với khách hàng nhiều hơn.

lam-bang-hieu-quang-cao

Những tiêu chuẩn của một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Đem thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Mục đích cuối cùng của chiến dịch quảng cáo là mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Đây được xem là thách thức đối với doanh nghiệp và đơn vị thi công.

Thông thường, người đi đường chỉ có khoảng 5 giây để nhìn vào một biển quảng cáo và đọc thông tin trên đó. Do đó, bạn phải tận dụng 5 giây đó để tạo được ấn tượng với khách hàng.

Để có thể thành công, bạn cần phải có sự sáng tạo, am hiểu về sản phẩm và có sự phá cách trong thiết kế bảng hiệu sẽ giúp khách hàng ghi nhớ đến bạn nhiều hơn.

Thường thông điệp chỉ nên có từ 8 đến 10 từ để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ những thông tin trên bảng hiệu được.

Phong cách văn bản trình bày

Nên chọn lựa những kiểu chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng phải sáng tạo để thu hút mọi người. Độ lớn của chữ phụ thuộc khá nhiều vào địa điểm đặt bảng quảng cáo.

lam-bang-hieu-quang-cao
Làm bảng hiệu quảng cáo tòa nhà Bayer

Tạo dấu ấn riêng

Một biển quảng cáo đẹp là một biển quảng cáo tạo được ấn tượng khiến khách hàng phải chú ý đến cửa hàng mình. Do đó, hãy xem xét xung quanh nơi đặt bảng hiệu trước khi thiết kế và thi công để làm nổi bật tấm bảng hiệu của mình. Hãy biến những tấm bảng hiệu xung quanh thành nền cho bảng hiệu quảng cáo của bạn.

Truyền tải thông điệp

Một trong những yếu tố không thể thiếu của một tấm bảng hiệu chính là thông điệp. Chỉ khi thông điệp thật hay và ấn tượng thì mới khiến người đi đường nhớ lâu được.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công gian hàng hội chợ

Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng và uy tín tại HCM

Hiện nay, bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có những sự cạnh tranh khốc liệt, khách hàng có dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều công ty hay không tùy thuộc vào quy trình quảng bá của công ty như thế nào. Rất dễ hiểu, nếu bạn không gắn bảng hiệu quảng cáo thương hiệu của mình thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến công ty bạn, đặc biệt là các tòa nhà, đơn vị tọa lạc tại trung tâm. 

lam-bang-hieu-quang-cao

Nếu bạn vẫn đang phân vân không tìm được nơi để làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy hãy đến ngay với Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô và chất lượng, Kconcept cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Thi công gian hàng triển lãm 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com