Làm bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, dễ thu hút, gây ấn tượng với khách hàng, đặc biệt mang thương hiệu rất riêng là chiến thuật trong kinh doanh của hầu hết doanh nghiệp.

Lam-bang-hieu-quang-cao-kconcept-16

Một bảng hiệu quảng cáo chất lượng cần có những tiêu chí nhất định và những tiêu chí đó phải được đơn vị thi công làm bảng hiệu uy tín mới có thể mang đến một bảng hiệu đạt chuẩn vừa thu hút khách hàng vừa mang lại hiệu quả lâu dài. Vậy đâu là tiêu chí đánh giá một bảng hiệu quảng cáo chất lượng và hiệu quả? Hãy cùng Kconcept điểm qua những tiêu chí đó bên dưới bài viết này nhé.

Để có một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cần những tiêu chí đánh giá nào?

Tiêu chí về hình ảnh, nội dung

Đối với nhiều lĩnh vực khác nhau thì cách thiết kế trình bày nội dung, hình ảnh trên bảng hiệu quảng cáo khác nhau, sao cho phù hợp với tính chất lĩnh vực bạn cần quảng bá.

+ Lĩnh vực thời trang: màu sắc phải sinh động, hình ảnh phải đẹp mắt, liên quan đến mặt hàng.

+ Lĩnh vực ăn uống, giải trí: thông thường ở lĩnh vực này các bảng hiệu quảng cáo sẽ có màu sắc đậm hơn, hình ảnh cuốn hút, nội dung có sức hút mạnh.

+ Lĩnh vực spa, làm đẹp: Bảng hiệu nên chọn những màu sắc mang cảm giác thuần khiết, dễ chịu, hình ảnh phải được lựa chọn sao cho phù hợp, nội dung ngắn gọn chuyên sâu.

lam-bang-hieu-quang-cao
Làm bảng hiệu quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Anhle

Thông điệp cần rõ ràng và minh bạch

Bảng hiệu quảng cáo cần có một số yêu cầu sau để khi khách đi ngang qua cũng có thể ghi nhớ:

+ Tên thương hiệu, cửa hàng

+ Địa chỉ cửa hàng, số điện thoại

+ Thông điệp ngắn gọn về cửa hàng. Thông thường khi khách hàng đi ngang hoặc đến cửa hàng thì họ sẽ quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm là chính. Sau đó sẽ quan tâm đến tên cửa hàng cũng như địa chỉ và nhiều thứ khác. Chính vì thế những thông điệp trên bảng hiệu quảng cáo là rất cần thiết.

Lựa chọn vị trí lắp đặt

Ngoài những yếu tố về mặt hình ảnh và nội dung, thì vị trí lắp đặt sao cho phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Vị trí lắp đặt nên hướng đến những nơi đông người qua lại để tạo sự thu hút. Quá trình thi công cũng cần thật an toàn và chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: thi công logo tòa nhà 

Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng và uy tín tại HCM

Hiện nay, bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có những sự cạnh tranh khốc liệt, khách hàng có dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều công ty hay không tùy thuộc vào quy trình quảng bá của công ty như thế nào. Rất dễ hiểu, nếu bạn không gắn bảng hiệu quảng cáo thương hiệu của mình thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến công ty bạn, đặc biệt là các tòa nhà, đơn vị tọa lạc tại trung tâm.

lam-bang-hieu-quang-cao

Nếu bạn vẫn đang phân vân không tìm được nơi để làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy hãy đến ngay với Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô và chất lượng, Kconcept cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Thi công gian hàng triển lãm 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com