Thời gian để làm bảng hiệu quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ phức tạp của thiết kế, kích thước của bảng, công nghệ sản xuất sử dụng và đặc điểm của quy trình làm việc của từng đơn vị sản xuất. Hãy cùng tham khoả thời gian làm bảng hiệu quảng cáo trong bài viết dưới đây.

lam-bang-hieu-quang-cao

Những yếu tố quyết định đến thời gian làm bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế: Thời gian để thiết kế bảng hiệu phụ thuộc vào phức tạp của yêu cầu thiết kế và quy mô dự án. Việc này có thể mất từ vài giờ đến vài ngày để hoàn thành, tùy thuộc vào sự phối hợp giữa khách hàng và nhà thiết kế.

Phê duyệt: Sau khi thiết kế hoàn thành, quá trình phê duyệt từ phía khách hàng có thể mất thêm thời gian. Điều này phụ thuộc vào quá trình giao tiếp và số lần chỉnh sửa cần thiết để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chuẩn bị vật liệu và sản xuất: Khi thiết kế đã được phê duyệt, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành chuẩn bị vật liệu và bắt đầu quá trình sản xuất bảng hiệu. Thời gian này phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của bảng hiệu, công nghệ sản xuất được sử dụng và tình trạng công suất của đơn vị sản xuất. Thông thường, quá trình sản xuất có thể mất từ vài ngày đến vài tuần.

Lam-bang-hieu-quang-cao

Giao hàng và lắp đặt: Sau khi sản xuất hoàn thành, bảng hiệu sẽ được giao hàng và lắp đặt tại vị trí mong muốn. Thời gian này phụ thuộc vào khoảng cách và điều kiện giao thông đến địa điểm lắp đặt. Quá trình lắp đặt có thể mất từ vài giờ đến vài ngày, tùy thuộc vào độ phức tạp của bảng hiệu và công việc liên quan.

Làm bảng hiệu quảng cáo mất thời gian bao lâu?

Với những yếu tố nêu trên, thời gian để làm bảng hiệu quảng cáo có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần, tùy thuộc vào các yếu tố như thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Để có thời gian chính xác và cụ thể hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất bảng hiệu để được tư vấn và báo giá chi tiết dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn.

Tham khảo thêm: Thi công logo tòa nhà

Kconcept – Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng tại TPHCM

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu khá quan trọng. Một bảng hiệu quảng cáo ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

Ngoài các dịch vụ thi công bảng hiệu ra, Kconcept còn được biết đến là công ty thiết kế thi công gian hàng hội chợ với những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo trong năm 2022.

lam-bang-hieu-quang-cao

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, hãy liên hệ ngay đến với Kconcept, chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

KCONCEPT Co., Ltd

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

SĐT: 0909157169

Dịch vụ khác tại Kconcept: Làm hộp đèn siêu mỏng