Hiện nay hình thức quảng cáo đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Làm bảng hiệu quảng cáo là một trong những hình thức PR cho thương hiệu, nhanh chóng, chi phí phải chăng. Để thu hút sự chú ý cho những vị khách hàng tiềm năng, các công ty đã không ngần ngại đầu tư một khoản chi phí lớn để làm bảng hiệu quảng cáo, vậy cần lưu ý gì trước khi thi công làm bảng hiệu quảng cáo? Hãy cùng Kconcept giải đáp những thắc mắc qua bài viết này nhé.

lam-bang-hieu-quang-cao

Những điều cần lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo

1/ Loại bảng hiệu quảng cáo 

Tuỳ vào từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà chúng ta phân loại bảng hiệu quảng cáo, thường các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu với hai mục đích chính là để tiếp thị và định hướng cho khách hàng. Căn cứ vào hai mục đích đó mà ta sẽ lựa chọn được vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo trong nhà hay ngoài trời.

2/ Vật liệu làm bảng hiệu

Để cấu thành  nên một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp chúng ta cần phải kết hợp nhiều loại vật liệu với nhau. Đối với vật liệu nền chúng ta thường hay sử dụng nhất là mặt dựng aluminium, mica, gỗ,… mỗi loại đều có những đặc tính khác nhau, tùy vào nhu cầu mà chúng ta sẽ chọn chất liệu nền sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, vật liệu dùng để tạo hình, chữ viết trên bảng hiệu cũng có rất đa dạng, có thể sử dụng bảng hiệu đèn led đủ màu sắc để thu hút ánh nhìn của mọi người hoặc sử dụng những chữ inox nổi để làm tăng vẻ sang trọng, trang nhã cho bảng hiệu.

lam-bang-hieu-quang-cao

3/ Quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo

Sau khi xác định được mục đích và loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp, chúng ta cần phải lựa chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu ở những nơi thích hợp để tăng hiệu quả sử dụng, nhằm hướng đến đúng đối tượng cần quảng bá.

Khi làm bảng hiệu quảng cáo trên cao, cần lưu ý khoảng cách người xem đến bảng hiệu để lựa font chữ, kích thước chiều cao, size chữ lớn nhỏ, màu sắc,… cho những người quan tâm có thể quan sát được rõ bảng hiệu doanh nghiệp và thông điệp được truyền tải.

4/ Lựa chọn đơn vị thi công

Đây là một quyết định vô cùng quan trọng, chúng ta cần phải tìm kiếm những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quảng cáo họ sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo để góp phần làm tăng giá trị và chất lượng của bảng hiệu công ty.

Tham khảo: Thi công logo tòa nhà

Kconcept – Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng tại TPHCM

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu khá quan trọng. Một bảng hiệu quảng cáo ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

lam-bang-hieu-quang-cao
Thi công logo tòa nhà uy tín hiện nay Kconcept. Ngoài các dịch vụ thi công bảng hiệu ra, Kconcept còn được biết đến là công ty thiết kế thi công gian hàng hội chợ với những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo trong năm 2022.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

”Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com