Làm bảng hiệu tòa nhà là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả và nhiều doanh nghiệp đã áp dụng hình thức này cho chiến lược kinh doanh của minh.

lam-bang-hieu-toa-nha

Có rất nhiều quy định của pháp luật về làm bảng hiệu tòa nhà. Trước khi thiết kế thi công, chủ doanh nghiệp nhất định phải tìm hiểu trước nếu không sẽ bị phạt tiền và buộc tháo dỡ.

Những quy định của pháp luật về làm bảng hiệu tòa nhà

1/ Quy định về nội dung hiển thị

Nội dung trên bảng hiệu của thể là tên doanh nghiệp, logo, slogan hoặc hình ảnh sản phẩm dịch vụ.

Đối với cách làm bảng hiệu với nội dung là tên công ty, logo, slogan mang tính chất thông báo nơi công ty hoạt động, có trụ sở tại tòa nhà sẽ không phải làm bất cử thủ tục hành chính nào. Nội dung biểu hiện phải thể hiện đầy đủ tên, số điện thoại, địa chỉ.

Nếu bản hiệu mang tính chất quảng cáo hình ảnh sản phẩm, thương hiệu thì buộc phải thực hiện làm hồ sơ gửi đến sở hoặc bộ văn hóa thông tin.

lam-bang-hieu-toa-nha

2/ Quy định về kích thước bảng hiệu tòa nhà

Đối với biển ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà.

Đối với biển dọc thì chiều ngang được quy định tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m nhưng không được vượt quá chiều cao của tầng nơi đặt bảng hiệu.

Nếu vi phạm những quy định trên, doanh nghiệp hoặc công ty có thể bị phạt tiền từ 1 đến 10 triệu đồng và buộc phải tháo dỡ bảng hiệu

Bên cạnh đó, bảng hiệu tòa nhà không được lắp đặt ngay nơi thoát hiểm, không được lấn chiếm vỉa hè, lòng đường và gây cản trở tầm nhìn, giao thông công cộng.

Bên cạnh những quy định làm bảng hiệu cũng có những quy định khác về việc làm thủ tục và các vấn đề khác khi thi công bảng hiệu.

Bạn có thể tìm hiểu trực tiếp hoặc tìm kiếm những đơn vị chuyên thi công làm bảng hiệu để được tư vấn trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm: Thi công gian hàng triển lãm 

Kconcept – Công ty làm bảng hiệu tòa nhà uy tín chất lượng tại TPHCM

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu tòa nhà, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu khá quan trọng. Một bảng hiệu tòa nhà ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

lam-bang-hieu-toa-nha
Làm bảng hiệu quảng cáo tòa nhà MFAST

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như những quy định của của pháp luật về làm bảng hiệu tòa nhà. Kconcept sẽ giúp bạn thiết kế thi công bảng hiệu tòa nhà với chất lượng đảm bảo và tuân thủ đúng quy định.

Ngoài các dịch vụ thi công bảng hiệu ra, Kconcept còn được biết đến là công ty thiết kế thi công gian hàng hội chợ với những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo trong năm 2022.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com