Ngày nay, phương pháp làm bảng hiệu tòa nhà ngoài trời đã trở thành một trong những yếu tố quyết định sự thành công và phát triển của một doanh nghiệp. Chính vì tầm quan trọng đó, không có gì lạ khi các doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc để làm thương hiệu nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh, tăng khả năng nhận diện trong mắt khách hàng. 

lam-bang-hieu-toa-nha

Cách nâng cao nhận diện thương hiệu qua phương pháp làm bảng hiệu tòa nhà 

Nhận thức của người tiêu dùng về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ luôn được xác định bởi thương hiệu.

Thương hiệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nhờ vào sự phát triển của toàn cầu hóa và  Internet. Để khách hàng nghĩ ngay đến công ty của mình bất cứ khi nào nhìn thấy sản phẩm hay dịch vụ là một điều mà bất kỳ thương hiệu nào cũng mong muốn có được khi làm bảng hiệu tòa nhà.

Làm bảng hiệu tòa nhà thật ấn tượng đảm bảo nội dung, hình thức sẽ mang đến lợi ích cho doanh nghiệp và tạo nên một thương hiệu nổi tiếng.

Điều này vô cùng quý giá khi mà cuộc cạnh tranh giành người tiêu dùng đang ngày càng trở nên khốc liệt.

1/ Chọn màu chính xác

Chọn màu phù hợp sẽ giúp đồ họa và bảng quảng cáo trở nên độc đáo và bắt mắt. Nếu chữ viết của bảng hiệu nhỏ hơn, thì màu sắc mà bạn đã sử dụng sẽ có tác động quan trọng nhất đến khách hàng. Màu sắc cũng đã giúp rất nhiều để xác định thương hiệu của doanh nghiệp.

2/ Đảm bảo văn bản dễ đọc

Bảng hiệu được thi công bên ngoài tòa nhà phải liên tục cạnh tranh với các thiết kế đồ họa khác để thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều quan trọng là các văn bản sử dụng khi làm bảng hiệu tòa nhà phải dễ đọc và phải có phông chữ phong cách của riêng doanh nghiệp.

lam-bang-hieu-toa-nha-1

3/ Kích thước của văn bản

Khi làm bảng hiệu tòa nhà quảng cáo là xác định cung cấp thông tin cho người khác. Điều này chỉ thực hiện được khi khách hàng, người đi trên đường đảm bảo có thể nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp bạn  từ một khoảng cách rất xa. Vật liệu thường được sử dụng trong thi công quảng cáo ngoài trời là mica, chữ inox, alu, gỗ, formex…

4/ Tận dụng tối đa bảng quảng cáo

Đối với nhiều công ty, làm bảng hiệu tòa nhà là một công cụ chính để truyền đạt hình ảnh và thông điệp thương hiệu. Cần tận dụng tối đa mục đích, diện tích khi làm bảng hiệu tòa nhà để truyền tải tính chuyên nghiệp, đặc trưng của công ty cũng như củng cố hình ảnh thương hiệu.

Quan tâm: Thi công gian hàng triển lãm

Kconcept – Lựa chọn thông minh đồng hành cùng quý doanh nghiệp

Là một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong thiết kế, thi công logo tòa nhà, làm bảng hiệu tòa nhà, bảng quảng cáo,… Suốt nhiều năm trong nghề, Kconcept đã không ngừng tích lũy, học hỏi và sáng tạo, nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Cam kết mang lại những công trình thi công bền vững và chất lượng nhất cho các đối tác.

lam-bang-hieu-toa-nha

Sở hữu đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp, luôn tuân thủ các quy định, bảo đảm an toàn thi công khắt khe của công ty. Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn cũng như các kỹ năng an toàn lao động, đảm bảo đúng quy định an toàn lao động. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển và đồng hành cùng quý đối tác của Kconcept.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169