Làm hộp đèn siêu mỏng là một dịch vụ quảng bá sản phẩm chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng lại tạo sức hút nhanh chóng. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hộp đèn ở những cửa hàng kinh doanh, các rạp chiếu phim, siêu thị,… Sử dụng hộp đèn là giải pháp quảng cáo ưu việt hàng đầu và chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh hiện nay.

lam-hop-den-sieu-mong

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít là gì? Các điểm nổi bật của hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít hay còn được biết đến với tên gọi khác là Magnetic Ultra Slim Lightbox, là một dạng hộp đèn siêu mỏng sử dụng các viên nam châm gắn lên khung nhôm định hình để hít mica mặt cũng như bảo vệ hình ảnh không bị trầy xước và tiện lợi trong việc thay tranh.

Khung nhôm định hình được lắp ráp theo hình vuông hoặc chữ nhật. Lớp đầu tiên gồm tấm formex 5mm, cán tấm phản quang. Sau đó sẽ đến tấm dẫn sáng được dán led thanh siêu mỏng ở 2 bên cạnh dài nhất, tiếp đến là tấm hình ảnh backlit film và trên cùng là tấm mica mặt có dán các miếng sắt để hít chặt vào khung hộp đèn.

lam-hop-den-sieu-mong

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít có những điểm nổi bật như:

+ Sự linh hoạt: Có thể làm theo kích thước yêu cầu, tự do thay đổi kích thước, linh hoạt sử dụng để làm poster treo tường, menu hoặc dùng để trang trí.

+ Thu hút: Hộp đèn nắp hít có độ sáng cao, làm nổi bật hình ảnh, sản phẩm, dễ dàng thu hút ánh mắt của khách hàng.

+ Sự tiện lợi: Việc thay đổi hình ảnh theo mùa hoặc theo chủ đề sẽ dễ dàng hơn, hộp đèn nắp hít mang đến sự tiện lợi cho cửa hàng mỗi khi thay đổi hình ảnh poster hoặc khi triển khai bất kỳ hoạt động khuyến mãi nào.

+ Thời gian sử dụng lâu dài: Sử dụng đèn LED không những tiết kiệm điện mà còn kéo dài thời gian sử dụng cho tranh điện quảng cáo. Trung bình thì mỗi hộp đèn sẽ có tuổi thọ từ 3 – 4 năm trở lên.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch

Đơn vị làm hộp đèn siêu mỏng chất lượng tại TP.HCM

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị làm hộp đèn siêu mỏng thì có thể tham khảo Kconcept. 

Đơn vị có nhiều năm làm trong lĩnh vực thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ, bảng hiệu, logo,… Chúng tôi đã có được một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho nên đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bên Kconcept không ngừng tìm kiếm thêm kiến thức mỗi ngày để cho ra những mẫu mã thiết kế độc đáo, bắt mắt và bắt kịp với xu hướng của thời đại.

lam-hop-den-sieu-mong

Một số dịch vụ khác bên chúng tôi như: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm, Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild, Thiết kế booth triển lãm, Thi công logo tòa nhà,…

Nếu có thắc mắc gì xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”

>> Xem thêm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169