Hiện nay, nhu cầu làm hộp đèn siêu mỏng để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ rất được phổ biến. Hầu hết chúng ta đều bắt gặp chúng ở một số nơi như: trong thang máy, rạp chiếu phim, quán ăn nhanh, quán nước, nhà hàng,… Vậy khi làm hộp đèn siêu mỏng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn vị trí nào để lắp đặt?

lam-hop-den-sieu-mong

Nên lắp đặt bảng hiệu siêu mỏng ở những vị trí nào?

1/ Ở các thang máy 

Việc lắp đặt các bảng hiệu quảng cáo hộp đèn siêu mỏng trên các vách thang máy thường mang lại hiệu quả rất cao. Tuy diện tích nhỏ, hẹp nhưng được rất nhiều người sử dụng để di chuyển và họ sẽ bị cuốn hút bởi những tấm bảng hiệu cáo với màu sắc bắt mắt và hình ảnh sống động.

2/ Hành lang các tòa nhà khu trung tâm thương mại, siêu thị

Đây được xem là nơi có lượng người lui tới đông nhất nhưng lại không có lối đi quá rộng do lượng hàng hóa quá nhiều. Chính vì vậy, có thể xem đây là vị trí vàng để đặt những tấm biển quảng cáo hay poster về các chương trình khuyến mại, dịch vụ của sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn có một gian hàng trong khu vực này, bạn cũng có thể tận dụng chúng và đặt những tấm bảng hiệu nhỏ giới thiệu sản phẩm hay những slogan độc đáo để thu hút khách hàng hơn.

lam-hop-den-sieu-mong

3/ Lắp đặt tại các cửa hàng ăn uống

Đối với những cửa hàng, khu vực ăn uống có không gian vừa và nhỏ, diện tích nhỏ gây nhiều trở ngại trong việc đặt những tấm standee hay banner, thì hộp đèn siêu mỏng treo trên các tường nhà sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Mặc dù, đây là vị trí thuận lợi để lắp đặt hộp đèn quảng cáo nhưng doanh nghiệp cũng cần chú ý tính thẩm mỹ, nội dung, hình ảnh sắc nét để dễ dàng thu hút người dùng hơn.

4/ Khu vực rạp chiếu phim

Những bảng hiệu siêu mỏng cỡ lớn hay những poster giới thiệu về những bộ phim đang được công chiếu sẽ thu hút mọi người. Với mức ánh sáng vừa đủ kết hợp với hình ảnh sống động, những bộ phim hay sẽ kích thích thị giác người xem.

>>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Đơn vị làm hộp đèn siêu mỏng chất lượng tại TP.HCM

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị làm hộp đèn siêu mỏng thì có thể tham khảo Kconcept. 

Đơn vị có nhiều năm làm trong lĩnh vực thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ, bảng hiệu, logo,… Chúng tôi đã có được một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho nên đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bên Kconcept không ngừng tìm kiếm thêm kiến thức mỗi ngày để cho ra những mẫu mã thiết kế độc đáo, bắt mắt và bắt kịp với xu hướng của thời đại.

lam-hop-den-sieu-mong

Một số dịch vụ khác bên chúng tôi như: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm, Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild, Thiết kế booth triển lãm, Thi công logo tòa nhà,…

Nếu có thắc mắc gì xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”

>> Xem thêm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169