Hội chợ là nơi hội tụ nhiều nhãn hàng, thương hiệu hàng hóa khác nhau. Qua đó, đây cũng chính là nơi mà bạn có thể giới thiệu sản phẩm, hình ảnh của mình đến với đối tác và khách hàng. Vì vậy để có thể thu hút khách hàng thì bất cứ đơn vị tham gia hội chợ nào cũng cần có một thiết kế gian hàng thật ấn tượng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Vậy nên, bạn cần tìm đến một đơn vị có chuyên môn cao để thực hiện. Thực tế cho thấy, khách hàng có ghé thăm gian hàng của bạn hay không, có lưu lại lâu hay không đều sẽ được quyết định trong khâu chuẩn bị thiết kế thi công gian hàng hội chợ. Qua đó, một gian hàng được thiết kế ấn tượng với ánh sáng bắt mắt sẽ để lại dấu ấn đối với khách hàng khách hàng.

Vai trò của việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ 

Không gian thiết kế gian hàng sẽ là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với thương hiệu. Gian hàng nếu được thiết kế nổi bật với những gam màu sắc phù hợp, hình thù độc đáo thì càng dễ dàng thu hút khách hàng tham quan và trải nghiệm những dịch vụ/ sản phẩm.

Ngoài ra, việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp bạn tận dụng được nhiều vị trí để trưng bày hàng hóa, sản phẩm của mình. Từ đó sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Màu sắc thiết kế tạo nên sức hút riêng

Là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một gian hàng ấn tượng, độc đáo và bắt mắt. Với màu sắc thiết kế hài hòa, nổi bật sẽ thu hút được khách tham quan và sẽ tạo được dấu ấn tốt đối với những gam màu gian hàng truyền thống. Qua đó, màu sắc thương hiệu cũng có thể truyền tải được thông điệp của dịch vụ/ sản phẩm đến người dùng hay khách tham quan một cách hiệu quả nhất.

Tận dụng tối đa không gian

Trước đây các gian hàng thường sẽ có diện tích nhỏ nên việc trình bày dịch vụ/ sản phẩm sẽ là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Nhưng ở thời điểm hiện tại, việc đảm bảo không gian thông thoáng hơn, sản phẩm được trưng bày, trang trí và phân bổ thích hợp sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại, hạn chế tình trạng nhồi nhét quá nhiều khiến gian hàng bị rối mắt.

 

Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn 

Gian hàng sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn, quy định của ban tổ chức đề ra để hạn chế tối đa những rủi ro bạn gặp phải, thông thường sẽ là 3 x 3m hoặc 4 x 6m. Đối với gian hàng tiêu chuẩn sẽ bao gồm những thiết bị vật dụng cơ bản do ban tổ chức cung cấp, những thiết kế riêng do các công ty chuyên thi công gian hàng thực hiện.

Đối với các gian hàng tiêu chuẩn thông thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp muốn tối ưu chi phí. Tuy nhiên, với những gian hàng này thì bạn sẽ không được phép bắt vít, đóng đinh trên trường/ vách và hạn chế việc trang trí gian hàng.

Tuy nhiên, để gian hàng được nổi bật hơn, thu hút nhiều sự chú ý thì các đơn vị thi công gian hàng thường sẽ không sử dụng những vật dụng có sẵn từ ban tổ chức. Thường họ sẽ sử dụng những vật dụng thiết kế riêng, hình thù riêng để đảm bảo rằng gian hàng của bạn ấn tượng hơn.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội chợ

Tiết kiệm thời gian

Các công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ, thì họ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm ở chuyên môn này. Khi bạn hợp tác thì bên thiết kế gian hàng sẽ có quy trình cụ thể được đưa ra, họ hiểu được các doanh nghiệp mong muốn điều gì khi xây dựng gian hàng. Qua đó, họ sẽ đưa ra các đề xuất phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, Vì vậy, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn.

Tiết kiệm chi phí

Để thiết kế thi công gian hàng hội chợ đẹp thì sẽ bao gồm rất nhiều khoản phí như phí thi công, vật liệu, vận chuyển… Nhưng nếu bạn có được một đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực này thì đừng quá lo lắng về các khoản phí. Họ sẽ có những đề xuất phù hợp với kinh phí cho doanh nghiệp về tất cả mọi thứ sao cho gian hàng được nổi bật, thu hút nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa.

Đảm bảo an toàn và tiến độ 

Đối với những đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp thì việc đảm bảo an toàn, đúng tiến độ trong lúc thực hiện luôn được đặt lên hàng đầu. Việc thực thi một gian hàng không đảm bảo an toàn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cũng như thương hiệu của đơn vị thực hiện.

Vì vậy, các doanh nghiệp có thể an tâm rằng vấn đề về đảm bảo an toàn sẽ luôn được quan tâm nhất. Bên cạnh đó, tiến độ công việc cũng không kém cạnh để thời gian thi công sẽ được diễn ra theo đúng với cam kết. Qua đó, các doanh nghiệp có thể dành thời gian cho các công việc khác như truyền thông, quảng bá sản phẩm… 

Có thế bạn sẽ cần: Thi công gian hàng triển lãm

Kconcept – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ uy tín tại Việt Nam

Hơn một thập kỷ phát triển trong lĩnh vực thi công và thiết kế, sở hữu đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo và năng lực đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về quy mô, số lượng. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, phù hợp với chi phí được đề ra.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Với châm ngôn “Sáng tạo mỗi ngày – Cam kết chất lượng”, Kconcept luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng. Luôn cam kết được tiến độ dự án, không ngừng cập nhật thông tin, xu hướng, kiến thực để làm mới những thiết kế của mình mông ngày. Qua đó, sẽ mang đến khách hàng những thiết kế đang được thịnh hành và yêu thích nhất.

Nếu như bạn đang tìm nơi thiết kế thi công gian hàng hội chợ thì hãy liên hệ ngay đến với Kconcept, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc này một cách hoàn hảo nhất. 

Xem thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi “

Bạn có thể liên hệ qua:

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169